Sinh tử tập 67: Giám đốc sở tài nguyên môi trường bị bắt quả tang ngoại tình

Thứ tư - 19/02/2020 06:59

Ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường bị bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn.

Preview “Sinh tử” tập 67:

Ở tập 66 phim “Sinh tử”, trên đường tẩu thoát, trốn truy nã sang nước thứ ba, Lê Hoàng bị ám sát nhưng may mắn thoát được cửa tử. Biết được người muốn giết mình là ai, ở tập phim tối nay Hoàng “mỏ” liền tìm cách gọi điện thoại về cho Mai Hồng Vũ và cảnh cáo.

“Hoàng “mỏ” đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à? Sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đẩy ra nông nỗi này. Thằng chó chết khốn nạn” – Hoàng chửi mắng Vũ qua điện thoại.

Bất ngờ khi kế hoạch thủ tiêu của mình thất bại, Vũ lại càng chột dạ khi để Hoàng biết được chính mình là người đứng sau vụ việc này. Tuy nhiên, Vũ nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và “vuốt ve” Hoàng bằng những câu nói giả tạo: “Chú Hoàng đấy à? Chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế. Bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào…”

Hoàng liền ngắt lời Vũ bằng sự cảnh cáo: “Câm mồm. Tao gọi không phải để nghe mày nói. Mà muốn nói cho mày biết. Nếu mày còn cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”.

Trong một diễn biến khác, giám đốc sở tài nguyên và môi trường tỉnh Việt Thanh – ông Thiệp bị bắt quả tang tại trận khi ngoại tình cùng vợ người khác trong khách sạn.

“Anh ơi, tôi biết tôi sai rồi. Chúng tôi chưa làm gì” – ông Thiệp cầu xin nhóm người đánh ghen.

Tuy nhiên những người này quyết không buông xuôi, truy đến cùng tên, tuổi, nơi công tác và chức danh của ông Thiệp.

Khi bị truy hỏi chức vụ công tác, ông Thiệp đã cố tình lảng tránh và đáp chung chung là cán bộ tại sở tải nguyên và môi trường. Tuy nhiên người đàn ông kia lại chỉ đích danh họ tên và chức danh của ông: “Toang rồi ông Thiệp à. Trịnh Huy Thiệp, giám đốc sở tải nguyên môi trường”.

Nhóm người này gửi đơn đến UBND tỉnh, thấy vậy ông Thiệp liền chạy đến cầu cứu chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhưng bị gạt phắt đi.

“Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?” – ông Nghĩa nói.

Ông Thiệp liền nắm lấy tay ông Nghĩa để xin rủ lòng thương: “Anh ơi, em xin anh thương tình, bao nhiêu năm em công tác em cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em anh ạ”.

Nhưng chủ tịch tỉnh liền quát thẳng vào mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả. Tự anh hại anh thôi”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 67 phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

Như Sương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây