'Sinh tử' tập 25: Vũ nhờ đàn em đến hối lộ vợ Bí thư Tỉnh ủy

Thứ hai - 09/12/2019 10:01

Trailer Sinh tử tập 25

Sinh tử tập 24, người dân Giang Kim ngày càng làm lớn chuyện và liên tục gửi đơn kiện phàn nàn tới lãnh đạo về việc mờ ám chuyện đất đai. Từ sự việc này, nhóm lợi ích từng liên quan đến các dự án đất ở Giang Kim bắt đầu cảm thấy lo lắng

Ông Nghĩa bàn bạc với con trai về chuyện lùm xùm ở xã Giang Kim

Trong Sinh tử tập 25, biết được tình hình ngày càng căng thẳng, ông Nghĩa - Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) bàn chuyện với con trai Trần Bạt (Chí Nhân) và nói: "Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) sẽ cho đánh giá lại tất cả quá trình chuyển đổi đất nông nghiệp, 40 hecta đất ở Thiên Thanh, rồi cho rà soát lại toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc ở Giang Kim".

Nghe đến đây, Trần Bạt khẳng định: "Chắc chắn dự án Nam sông Giang của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sẽ lằng nhằng". Sau đó ông Nghĩa dặn thời điểm này con trai đi gặp Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường xem có giúp được gì không. Như hiểu được ý của bố, Trần Bạt gật đầu và cười đầy ẩn ý. Tiếp đó ông nhắc nhở Trần Bạt "thời điểm này gặp gỡ doanh nghiệp ít thôi, không có lợi".

Vũ sai đàn em đến gửi quà hối lộ cho vợ Bí thư Tỉnh ủy

Ở một diễn biến khác, Vũ cho đàn em đến tiếp cận vợ Bí thư Nhân và gửi quà biếu hối lộ. Ban đầu vợ Bí thư Nhân không nhận nhưng người này đã khéo miệng nói tốt về Bí thư nên vợ ông đã mềm lòng nhận quà.

Sau khi tặng quà, Vũ gặp gỡ đàn em bày tỏ lo lắng sẽ hỏng chuyện vì không hợp ngày. Vũ nói: "Tháng Tuất, ngày Tý phạm vào đại sát, nói rằng những ngày này phàm những chuyện đại sự không nên làm".

Sinh tử tập 25 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/12 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây