Sau biến cố mất 5 tỷ, Nhật Kim Anh xúc động: Phụ nữ phải biết đau cho chính bản thân mình

Thứ ba - 21/01/2020 09:59

Để mừng MV Tam tuần tứ tuyệt vừa phát hành đạt 3 triệu view, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ xúc động về cuộc sống. Nữ ca sĩ bộc bạch cô muốn nhắn nhủ thông điệp về giá trị tốt đẹp, tích cực dành cho các chị em dù có phải đối mặt với sóng gió cuộc đời gì đi nữa.

Nhật Kim Anh bày tỏ: "Cuộc đời có muôn vàn cách sống, phụ nữ hãy chọn cách sống cho bản thân. Bạn biết không, khi bạn học được cách sống cho bản thân, biết yêu bản thân thì đó là một món quà vô giá bạn dành cho chính mình. Bạn hãy yêu chính mình trước khi yêu một ai khác, hãy biết đau cho chính mình trước khi thấu hiểu nỗi đau của người bên cạnh. Đó là bước đầu tiên giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn".

Nhật Kim Anh.

"Không ai yêu bạn hơn chính bạn cả, đó là một thực tế phũ phàng. Vậy nên điều đúng đắn nhất mà bạn làm cho bản thân mình đó chính là học cách suy nghĩ, yêu thương bản thân. Nhật Kim Anh nhận ra trong cuộc sống thường ngày, chúng ta có quá nhiều mối quan hệ và chúng ta phải dành rất nhiều thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ đó. Để rồi chúng ta gần như quên mất rằng, chính bản thân mình cũng cần được nuôi dưỡng, được lắng nghe".

"Chúng ta dễ dàng san sẻ nỗi đau với người khác nhưng đôi khi lại thờ ơ với nỗi đau của chính mình. Phụ nữ hãy biết đau cho bản thân mình. Đừng trốn tránh nó bởi nỗi đau là để ta lớn lên, để ta học cách gạt bỏ những thứ không thuận trong cuộc đời sang một bên và cố gắng để sống hạnh phúc với những gì ta đang có. Nhận ra nỗi đau của bản thân, thấu hiểu nó và tìm cách vượt qua, đó là bạn đang yêu thương bản thân. Đừng chấp nhận nỗi đau ấy như một điều bình thường, để rồi bạn dần trở nên chai sạn, thờ ơ với cảm xúc của chính mình".

"Biết đau cho bản thân mình, cũng là cách để ta biết yêu bản thân hơn. Bạn sẽ nhận ra mình thật sự xứng đáng một cuộc đời tươi đẹp hơn, thật sự cần được yêu thương, cần được mỉm cười hạnh phúc. Biết đau cho bản thân mình, rồi cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua nỗi đau một cách thật sự trọn vẹn. Bạn sẽ nhận ra mình đã sai thế nào trong mối quan hệ cũ, bạn cần thay đổi những gì, đâu là điều bạn mong muốn và đâu là điều bạn xứng đáng nhận được. Để rồi từ đó, mỗi ngày bạn sẽ sống vui vẻ hơn, được làm những điều mình thích và tự tin viết tiếp những chương tiếp theo của cuộc đời mình".

Bạn đừng sợ phải đối diện với nỗi đau của mình bởi vì trải qua nỗi đau là những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, thay đổi góc nhìn, thay đổi suy nghĩ của riêng bản thân mỗi người. Bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, gai góc hơn và mạnh mẽ hơn.

Đó là tất cả những gì Nhật Kim Anh muốn nhắn gửi đến khán giả qua ca khúc mới Tam Tuần Tứ Tuyệt. Kim Anh muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn gái, hãy yêu thương bản thân mình. Mình có thể vì ai đó mà đau lòng, nhưng hãy biết đau cho chính mình nhiều nhất. Tuổi xuân có hạn kỳ, chẳng ai chăm sóc bản thân mình tốt hơn chính mình.

"Qua một năm với nhiều đổi thay và biến cố, Kim Anh nhận ra điều may mắn nhất là mình biết trân trọng những điều mình đang có, biết nâng niu những người bên cạnh, đặc biệt là tình yêu của khán giả. Mình vẫn còn được sống, được làm mẹ, được lao động và được yêu mến tức là mình đã hạnh phúc. Thế nên thay vì đặt quá nhiều tâm tư hay ca thán, Kim Anh muốn mang đến những điều tích cực trong MV. Không chỉ là những mảnh đời kém may mắn được thay đổi khác đi mà còn là một phiên chợ Tết nhộn nhịp, rộn rã với những giá trị truyền thống mà chúng ta đang dần quên đi trong thời đại số" - Nhật Kim Anh nói thêm.

Theo Su/Helino

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây