'Săn' được chồng giàu, vợ trẻ không an phận vẫn lén lút đẽo tiền bao nhân tình

Thứ năm - 27/01/2022 16:15
 

Anh có phiền lòng thì tôi cũng phải nói thật suy nghĩ của tôi với những gì trong câu chuyện Trở về sau chuyến công tác, chồng chết lặng nhìn vợ trẻ và nhân tình âu yếm ngay giữa nhà mà anh vừa chia sẻ, rằng cô vợ trẻ đẹp người nhưng không đẹp nết đó của anh chẳng yêu thương, trân trọng gì anh đâu.

Cô ấy chủ động tìm đến anh, chủ động muốn được làm dâu, con nhà anh chỉ vì biết anh có thu nhập khá, có nhà cửa, có xe để cho cô ấy một cuộc sống đủ đầy dư giả, thế thôi. Bằng chứng cho nhận xét của tôi là việc cô ấy khéo léo, ngọt ngào để rút tiền trong túi anh bao cho nhân tình trẻ của mình mà bây giờ anh mới phát hiện ra, vì vậy tôi chân thành khuyên anh nên tỉnh táo, cân nhắc cho kĩ càng để xem liệu qua sự việc cay đắng, trớ trêu này anh có còn đủ nhân ái, rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của vợ trẻ hay không?

Nếu còn yêu vợ, còn muốn chung sống với cô ấy thì anh sớm tìm cách níu kéo vợ trở về, hãy phân tích, khuyên nhủ vợ một cách nhẹ nhàng nhưng nghiêm túc để vợ thấy được cái sai của cô ấy mà sửa chữa.

Còn nếu thực lòng anh không còn thương yêu vợ, nhưng bất lực trước lối sống buông thả, bản năng, coi tiền, coi trai hơn gia đình, hơn chồng thì anh nên dũng cảm chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Anh sống tốt, không thiếu phụ nữ phù hợp để anh tìm lại hạnh phúc cho riêng mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây