Sáng nào chồng cũng bảo làm cơm nắm muối vừng mang đi ăn trưa, khi biết lý do vợ bàng hoàng...

Thứ tư - 08/01/2020 02:59

Tôi vừa vui chưa được bao lâu thì đột ngột phát hiện ra một chuyện... (Ảnh minh họa).

Tôi vẫn nhớ rõ vào cuối tuần cách đây 1 tháng, tôi có bày vẽ làm món cơm nắm muối vừng cho cả nhà "đổi gió". Sang ngày thứ 2 đầu tuần, vì còn thừa cơm nắm với lại anh dậy muộn chưa kịp ăn gì nên tôi hỏi anh có muốn mang lên công ty ăn sáng hay không? Anh gật đầu qua loa, tôi gói cho anh một gói mang theo.

Không ngờ từ sau hôm đó ngày nào anh cũng bảo tôi làm cơm nắm nuối vừng cho anh mang lên công ty ăn trưa. Anh bảo muối vừng tôi làm rất đặc biệt, thơm ngon, ngậy bùi. Cơm nắm tôi nấu cũng đặc sắc, nói chung là ngon tuyệt, khiến anh ăn mãi không ngán.

Được chồng khen ngợi và muốn ăn món mình nấu, có người vợ nào không vui mừng cơ chứ. Tôi mừng thầm, ngày nào cũng dậy thật sớm nấu nấu nướng nướng để sáng ra đi làm anh kịp mang theo lên công ty.

Món này đặc biệt ở chỗ nữa là, dù có bị nguội đi thì ăn cũng vẫn ngon tuyệt. Hơn nữa anh mang cơm ở nhà đi khiến tôi yên tâm hơn, khỏi lo anh ăn ngoài hàng không đảm bảo vệ sinh.

Tôi còn đầu tư học thêm nhiều món mới để nấu cho anh và con thưởng thức, hi vọng anh dù đi đâu cũng nhớ đến mâm cơm vợ làm và nghĩ tới vợ con.

Nhưng sau 1 tháng đều đặn 5 ngày/tuần tôi làm cơm nắm cho anh mang đi làm, thì tôi đột ngột phát hiện ra một chuyện.

Hôm đó lướt facebook tôi bất ngờ thấy nữ đồng nghiệp của chồng đăng ảnh món cơm nắm của tôi cùng dòng chú thích: "Cảm ơn Lan Nguyen đã cho ăn ké!".

Món cơm nắm đó đích thị do tôi làm, vì tôi nhận ra giấy gói cùng gia vị muối vừng quen thuộc. Nhưng đáng nhẽ cô ấy phải cảm ơn chồng tôi mới đúng chứ?

Tôi mở facebook Lan Nguyen kia xem, biết cô ấy cũng là đồng nghiệp của chồng mình nhưng hình như cô ấy mới vào làm và tôi không kết bạn. Đồng thời tôi cũng bàng hoàng nhận ra một sự thật.

Chồng tôi mang cơm nắm lên công ty chính là để cho cô gái này ăn! Trong những bức ảnh cô ấy đăng lên facebook thời gian gần đây, có đến hơn chục bức ảnh là chụp cảnh cô ấy bên món cơm nắm tôi làm. Cô ấy không nhắc hẳn tên chồng tôi nhưng có nói ẩn ý kiểu "cảm ơn ai đó", "cảm ơn người tốt bụng" nọ kia.

Có khả năng chồng tôi ăn không hết nên chia cho đồng nghiệp nhưng chẳng lẽ lần nào cũng chia như thế ư? Với lại tôi nhớ ra, lúc ăn món đó ở nhà anh không hề tỏ ra thích thú gì.

Chỉ sau khi mang lên công ty anh mới khen lấy khen để rồi bảo tôi làm cho anh mang đi ăn trưa. Hẳn không phải chồng tôi thích mà chính là cô gái kia thích món cơm nắm muối vừng do tay tôi làm thì đúng hơn!

Sau khi biết bí mật của chồng tôi nhận định chồng tôi và cô gái đó có mối quan hệ không bình thường. Nhưng tôi chưa nắm được thêm bằng chứng nào khác. Nếu giờ tôi chất vấn chồng có phải tôi trở thành người vợ ghen tuông mù quáng hay không?.

Theo Helino

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây