Phụ nữ sinh vào tháng này trẻ lận đận tình duyên, già sống trong cô độc

Thứ năm - 21/11/2019 11:59

Tuổi Tý – sinh vào tháng 10

Người tuổi Tý sinh vào tháng 10 âm lịch cuộc đời chịu nhiều vất vả, tình duyên lận đận, tuổi trẻ chuân chuyên, về già sống trong cô độc buồn tủi.

Tuổi Sửu – sinh vào tháng 6

Con đường tình duyên khá trắc trở vì có số đào hoa, mặc dù có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng hôn nhân không viên mãn, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn và không có vận may về con cái.

Tuổi Sửu sinh vào tháng 6trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn.Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần – sinh vào tháng 12

Phụ nữ tuổi Dần nếu sinh vào tháng 12 âm lịch số phận chìm nổi bất định, cát hung đan xen, đường tình gặp nhiều trắc trở, hôn nhân gặp nhiều sóng gió, cuộc đời buồn tuổi, cô quạnh.

Tuổi Mão – sinh vào tháng 11

Phụ nữ tuổi Mão nếu sinh nhằm tháng 11 ít may mắn trong hôn nhân, cuộc đời thường gian nan, vất vả ngược xuôi, sự nghiệp khó khăn, cuộc sống gia đình bất ổn.

Tuổi Thìn – sinh vào tháng 6

Phụ nữ tuổi Thìn nếu sinh vào tháng 6 thường những chuyện buồn phiền trong cuộc đời, tình duyên không như ý, yêu nhiều nhưng cuộc sống hôn nhân nguội lạnh không hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Thìn nếu sinh vào tháng 6 thường những chuyện buồn phiền trong cuộc đời. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ – sinh vào tháng 11

Người sinh vào tháng 11 cuộc đời gặp không ít trở ngại, cuộc sống gia đình nhiều xáo trộn, sự nghiệp dở dang, vất vả.

Tuổi Ngọ – sinh vào tháng 7

Nếu phụ nữ tuổi Ngọ mà sinh tháng 7 thì ít may mắn, cuộc đời trắc trở và phải lao tâm khổ tứ. Mặc dù họ kết hôn sớm nhưng vợ chồng không thuận hòa, gia đình lục đục không hạnh phúc.

Tuổi Mùi – sinh vào tháng 9

Người tuổi Mùi mà sinh tháng thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công, trong hôn nhân thường xảy ra bất hòa, vợ chồng không mặn nồng, hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường.

Tuổi Thân – sinh vào tháng 2

Phụ nữ sinh vào tháng này sự nghiệp thăng tiến, tài lợi không thiếu nhưng gia đình không hài hòa, vợ chồng thường xuyên lục đục khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Tuổi Thân sinh vào tháng 2 hôn nhân không hạnh phúc.Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu – sinh vào tháng 3

Cuộc đời của người sinh vào tháng 3 có tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có đường tình duyên không tốt đẹp, trong đời hay gặp phải sở khanh, hôn nhân vì thế mà thiếu vắng tiếng cười.

Tuổi Tuất – sinh vào tháng 1

Người sinh vào tháng này thường chịu cảnh cô đơn, tình duyên không như ý, cuộc đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả, về già vẫn không được an nhàn.

Tuổi Hợi – sinh vào tháng 6

Tuổi Hợi sinh tháng này có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành. Nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè. Đường tình duyên long đong lận đận, phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ bình yên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thúy Hà/Phụ nữ Sức khỏe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây