Phụ nữ mắc phải 3 điều này sớm muộn hôn nhân cũng đổ vỡ, chồng tìm tới 'con giáp thứ 13'

Thứ hai - 18/11/2019 10:00

Ảnh minh họa

1. Quản chồng con hơn mẹ

Đàn ông lấy vợ về là để có người đồng cam cộng khổ, xây dựng gia đình chứ không phải là có người quản lý, kiểm soát mình 24/24. Bởi thế nên phụ nữ không muốn chồng chán thì đừng quản chồng như mẹ quản con, chồng đi đâu, với ai, vì sao về muộn cũng tra khảo bằng được thì bảo sao đàn ông không bỏ đi ngoại tình.

Cách giữ đàn ông tốt nhất chính là cho anh ta một chút riêng tư, nếu anh ta muốn sẽ chủ động báo cáo với bạn. Còn bạn tra khảo thì đàn ông chỉ tìm cách nói dối mà thôi.

2. Quát chồng ngay trước mặt người khác

Vợ chồng giận dỗi, cãi nhau là chuyện bình thường. Nhưng đó là chuyện khi hai vợ chồng ở nhà, còn ra đường nếu như phụ nữ không biết nhường chồng, chồng nói 1 thì vợ cãi 2 thì chắc chắn đàn ông cảm thấy mình không được trân trọng.

Đàn ông có tính sĩ diện cao, nên ở bên ngoài nhất là lúc có mặt đông đảo nhiều người mà phụ nữ cứ cãi chồng nhem nhẻm thì anh ấy đâu còn mặt mũi nào nữa mà nhìn mọi người. Thế nên, phụ nữ hãy biết cách tôn trọng chồng mình.

3. Chuyên bới móc chuyện cũ để nhiếc móc chồng

Mẫu phụ nữ này chính là kiểu bị đàn ông ghét bỏ nhất. Nếu như bình thường không sao, nhưng cứ tới khi có mâu thuẫn vợ mang lỗi từ thủa nào ra để đay nghiến, bới móc chồng thì đàn ông rất khó chịu. Thế nên chị em khôn ngoan đừng lôi chuyện cũ ra để nói. Đừng thấy chồng hiền rồi được nước lấn tới.

Theo Khoevadep

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây