Phố trong làng tập 48: Ngọc sững sờ khi thấy mẹ thân mật bên người đàn ông khác

Thứ sáu - 28/01/2022 09:15
 

Phố trong làng tập 48, Ngọc giận dữ khi nhìn thấy mẹ thân mật với người đàn ông khác.

Phố trong làng tập 48, ông Lợi về Tân Xuân gặp bà Mây để nói chuyện công việc, làm ăn. Sau khi bàn bạc, ông Lợi có những cử chỉ thân mật với bà Mây. Nhìn thấy mối quan hệ giữa hai người, Ngọc đã rất giận dữ.

Ở diễn biến khác, Hiếu đã xin nghỉ làm tại lò gạch. Dù ông chủ đã động viên, thuyết phục rằng: “Có kẻ không ưa cậu và gây khó khăn cho cậu, cậu không cần phải quan tâm”; nhưng Hiếu vẫn kiên quyết: “Là tự cháu xin nghỉ, không ai ép được cháu cả”.

Thấy Hiếu có vẻ nôn nóng, Mến đã hỏi lý do. Đáp lời, Hiếu chỉ hỏi lại rằng: “Ông Nam cũng xin cho anh vào đây đúng không?”.

Cũng trong tập này, Hải chuẩn bị phải đi học xa nhà nên vẫn còn "lăn tăn" khi xa người yêu. Hoàng đã động viên Hải trước mặt Đông: “Em đi học thì cứ yên tâm, học hành tới nơi tới chốn. Anh Đông ở nhà đã có anh kiểm tra, giám sát. Nếu anh Đông có gây ra lỗi lầm gì thì anh và anh Nam sẽ xác minh làm rõ. Sai phạm tới đâu, xử lý tới đó”.

Hải khẳng định: “Anh Đông nhà em chắc không dám làm gì sai với em đâu”. Tuy nhiên, Hoàng vẫn cố tình trêu cặp đôi đang yêu rằng: “Bênh nhau là tốt nhưng mà việc đấy thì chưa chắc em ạ. Anh Đông đúng là một hình mẫu lý tưởng, hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Ví dụ, con gái nhà người ta mới nhìn anh ấy thôi, anh Đông đã tưởng tượng ngay ra là thích mình”.

Có phải Ngọc là con gái ông Lợi?

Diễn biến Phố trong làng tập 48 sẽ lên sóng vào 21h tối nay (28/1) trên kênh VTV1.

Phi Khanh

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây