Phim Nàng dâu order tập 22: Phong đuổi khéo 'em gái mưa'

Thứ tư - 19/06/2019 09:59

Nàng dâu order tập 22 nối tiếp những diễn biến của tập 21 được phát sóng trước đó. Trong tập 21 Nàng dâu order, Phong (Thanh Sơn) đau khổ vì Yến (Lan Phương) đã bỏ đi không một lời tạm biệt. Cô đi đâu không ai biết, điện thoại cũng không thể liên lạc. Tin nhắn duy nhất mà Phong nhận được là lời đề nghị chia tay của vợ.

Cả hai đã ở rất gần nhưng cũng rất xa.

Nội dung tập 22 Nàng dâu order, trong lúc hoảng loạn, Phong chợt thấy ảnh của Yến đăng lên với nội dung: "Nơi tình yêu bắt đầu là khi cuộc hành trình kết thúc". Anh hiểu ngay đó là bức ảnh Yến chụp để gửi cho mình. Phong vội vàng tìm tới chỗ hai người đã từng gặp nhau lần đầu tiên để gặp Yến.

Đã có những lúc, hai người tưởng chừng lạc mất nhau. Thế nhưng, đúng giây phút quan trọng, khi Yến định vứt bỏ chiếc nhẫn cưới thì Phong đã tới kịp, nhanh tay bắt được chiếc nhẫn. Anh xin lỗi vì đã không thấu hiểu, không cảm thông và không chia sẻ với vợ khi cần. Và cả hai đã có chuyến du lịch đáng nhớ.

Yến định vứt chiếc nhẫn cưới nhưng Phong đã đến kịp lúc.

Khi hai vợ chồng đã làm lành, Phong quyết tâm dọn đồ ra ngoài ở cùng vợ. Nguyệt Anh thấy vậy bèn chạy theo, chêm một vài câu về tội lỗi mà Yến gây ra. Tuy nhiên, lần này Phong không nhân nhượng nữa, anh đáp lại cô em hàng xóm bằng những lời đề nghị đanh thép, với ý là đuổi cô về nhà. Ngoài ra, Phong còn mạnh dạn đề cập đến việc giữ khoảng cách với Nguyệt Anh bởi anh là người đã có gia đình.

Biết Phong có ý đuổi mình, Nguyệt Anh nhanh chóng quay sang nịnh bà nội và ông Phú (NSƯT Trọng Trinh). Cô còn ngang nhiên xin ông Phú cho mình ở lại nhà thêm vài ngày để chăm sóc bà vì không có ai ở nhà.

Phong đã đuổi khéo "em gái mưa" ra khỏi nhà.

Quay lại những diễn biến xoay quanh hai vợ chồng Phong – Yến. Có lẽ lần này, hạnh phúc thực sự đã nở nụ cười với họ. Phong cảm thấy hối hận vì sự nhún nhường, thiếu quyết đoán khi bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Cho nên anh đã tự ngỏ ý với bà nội xin để hai vợ chồng được ở riêng. Và đúng như Phong dự đoán, bà nội đã đổ lỗi cho Yến xui cháu mình làm vậy.

Dường như Phong không còn nhẹ nhàng hay im lặng như những lần trước. Anh đã thẳng thắn nói đây là ý kiến của cá nhân mình. Bà nội không hài lòng về cách hành xử của cháu trai và buông lời trách móc khi 2 vợ chồng Yên - Phong về thăm bà: "Thế thì hôm nay anh chị còn về đây làm gì nữa?".

Phong chính thức xin phép bà nội và bố cho hai vợ chồng ra ở riêng.

Nguyệt Anh có chịu trở về nhà hay tiếp tục phá vỡ hạnh phúc của Phong và Yến? Bà nội và bố có đồng ý với quyết định ra ở riêng của vợ chồng Phong? Phim Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây