Phan Như Thảo chỉ trích Ngọc Thúy bịa chuyện Đức An qua lại với Thủy Top: 'Sửa lại nhân cách của mình đi'

Thứ ba - 04/05/2021 15:59
 

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Như Thảo tiếp tục có động thái chỉ trích cực gắt đối với Ngọc Thúy khi cho rằng cựu người mẫu đã âm thầm report bài viết tố cáo trước đó của cô vì đăng bằng chứng tố cáo Ngọc Thúy nói xấu chồng mình có quan hệ mờ ám với Thủy Top.

Cụ thể, Phan Như Thảo viết: "Tài khoản của em và anh An bị xóa hết bài tố cáo con đàn bà đê tiện. Thậm chí ngay cả những comment đính kèm bằng chứng về nó của fan em cũng bị xóa và các bạn ấy cũng bị khóa nick luôn. Vì bị report quá nhiều nên Facebook cũng đã gửi cảnh báo cho em là nếu mày tiếp tục sẽ bị khóa luôn nick 1 tháng, nên em sợ lắm không dám đăng nữa".

Phan Như Thảo "bóc phốt" Ngọc Thúy report các bài viết tố cáo của mình.

Trong bài đăng, Phan Như Thảo khẳng định Đức An và Thủy Top không có bất kỳ mối quan hệ mờ ám nào mà là do Ngọc Thúy bịa ra: "Em xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai rù quến ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cướp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách".

Phan Như Thảo khẳng định chồng mình và Thủy Top không hề có mối quan hệ mờ ám nào như lời bịa đặt của Ngọc Thúy.

Chưa dừng lại ở đó, Phan Như Thảo còn cảnh cáo Ngọc Thúy đang có trong tay bằng chứng ngoại tình và sẽ tung lên bất cứ lúc nào: "Chuyện ai đó ngoại tình với ai, chị cũng kệ nó đi. Vợ chúng nó chưa lo, không đến phần chị lo. Chị lo giải quyết vụ ngoại tình của chị trước đã, tôi có clip mấy đêm liền đấy.

Mặc dù ngay sau khi bị phát hiện đêm 8/3 chị đã vội thay bộ đồ khác, 3 giờ sáng nhờ người chở đi checkin để tạo bằng chứng ngoại phạm với thằng chồng chị. Nhưng người chở chị đi bây giờ nếu chị tiếp tục vu khống, dọa nó mà nó nóng mặt lên, nó lại đồng ý đứng ra làm chứng cho tôi thì chị đẹp mặt lắm. Tôi còn có toàn bộ tin nhắn từ chính chị, chat với fan quạt của chị thời điểm đó, thừa nhận chị bận 'thả thính' ai đó nên bị quay clip đó. Đừng để tôi tung lên bây giờ", Phan Như Thảo cảnh cáo sẽ tung bằng chứng ngoại tình của Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo cũng không quên mỉa mai Ngọc Thúy nên đi sửa lại nhân cách của mình trước khi đi chê bai ngoại hình của người khác.

Cô đanh thép: "Cũng mong chị, nhiều tiền lại thảnh thơi thì dành thời gian đó để tút tát lại body, bộ mặt, nếu được thì thẩm mỹ luôn cả nhân cách luôn đi, nhà giàu tiếc gì. Để rồi 'rù quến' lấy ông nào vừa nhiều tiền, vừa chiều chuộng cưng nựng, để chị đỡ phải mất công ngày ngày lên facebook ca ngợi chồng nhưng đêm tâm sự với bạn là 'càng ngày ý nghĩ muốn ly dị càng xuất hiện dày đặc'. Cũng để chị bớt mất công vào facebook tôi rình xem con Heo dạo này nó xấu hơn mình chưa, nếu chưa thì nghiên cứu xem chỗ nào nó xấu hơn cục bộ".

Bài đăng bóc phốt Ngọc Thúy, bênh vực chồng và Thủy Top của Nhan Như Thảo.

Hiện tại, Ngọc Thúy Vẫn chưa lên tiếng trước hàng loạt bài tố của Phan Như Thảo.

Xuân Kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây