Pha Lê bức xúc khi nhiều hàng xóm liên tục nhờ đi siêu thị mua đồ giữa mùa dịch

Thứ năm - 29/07/2021 19:15
 

Mới đây, nữ ca sĩ quê Hải Phòng đã "nổi đóa" khi nhiều hàng xóm cứ liên tục nhờ vả cô đi mua giùm đồ ở siêu thị gần nhà.

Dòng trạng thái được Pha Lê đăng tải trên trang cá nhân.

Pha Lê chia sẻ: "Cư dân chỗ mình ở ai cũng sợ chết không lẽ nghĩ mình không sợ chết??? Thua!". Có thể thấy, bà mẹ một con tỏ ra rất bức xúc với việc này.

Pha Lê còn hết sức "choáng váng" khi hàng xóm còn dự định gửi cả một danh sách những thứ cần cô đi siêu thị mua hộ.

Trong lúc tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn diễn biến căng thẳng, hầu hết người dân chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp cần thiết để mua thực phẩm và những vật dụng thiết yếu, thì hàng xóm lại chỉ biết nghĩ đến sự an toàn của bản thân mà liên tục nhờ vả cô.

Theo thông tin trong đoạn tin nhắn được chia sẻ, một ngày có đến tận 20 người hàng xóm nhờ cô đi siêu thị hộ. Nữ ca sĩ không ngần ngại cho biết bản thân cảm thấy "hơi phiền" với việc này.

Pha Lê vốn là một người rất thẳng thắn trong những phát ngôn trên mạng xã hội, do đó không ít lần vướng vào những tranh cãi không đáng có. Tuy nhiên, sự việc lần này của cô lại được cư dân mạng hết sức đồng tình. Được biết, hiện tại nhà của nữ ca sĩ đang có con nhỏ chỉ mới vài tháng tuổi nên việc đảm bảo an toàn là rất cần thiết.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ sinh năm 1987.

Thời gian gần đây Pha Lê tham gia nấu xôi và gửi đến các khu cách ly cũng như những khu vực bị phong tỏa. Nữ ca sĩ cho hay, tình người trong mùa dịch lúc nào cũng có, do đó gửi lời chúc sức khỏe và nhắn gửi đến mọi người về ý thức phòng chống dịch bệnh để mọi thứ qua đi, cuộc sống sẽ sớm quay trở về như bình thường.

Anh Đào - CTV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây