Park Seo Joon thay đổi suy nghĩ về Kim Da Mi

Chủ nhật - 15/03/2020 20:59

Tập trước của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) lấy bối cảnh 4 năm sau, Park Saeroyi (Park Seo Joon) vẫn tiếp tục hành trình của mình. Dan Bam đã đi từ một quán bar nhỏ ở Itaewon thành một công ty lớn tên là IC nhanh chóng trở thành đối thủ của Jangga. Tuy nhiên chưa kịp trả thù thì Park Saeroyi phát hiện ra rằng chủ tịch Jangga Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, anh đã nói với ông ta: “Tôi nhất định sẽ trả thù, ông đừng chết sớm như vậy.” chắc chắn hai người sẽ gặp lại nhau sớm thôi.

Từ các bức ảnh nhá hàng của JTBC khán giả có thể thấy rõ rệt Jo Yi Seo đang rất mệt mỏi, cô và Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) đang ngồi ở hành lang một bệnh viện nói chuyện . Jo Yi Seo đã làm việc quá sức tại I.C để trợ giúp hết sức cho Park Saeroyi, cuối cùng cô ấy đã sụp đổ vì kiệt sức. Từ xa, Park Saeroyi đang nghe trộm câu chuyện với một ánh nhìn đầy lo lắng và quyết tâm, chắc chắn đây sẽ là chi tiết thúc đẩy cho mối quan hệ của hai người

Hãy cùng SAOstar tiếp tục theo dõi 2 tập cuối – tập 15 và 16 của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) vào thứ Sáu – thứ Bảy tuần sau nhé.

Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây