Nữ sinh bất ngờ về nhà không báo trước, hành động của bố làm ai nấy rưng rưng

Thứ sáu - 21/01/2022 20:15
 

Đối với đấng sinh thành, không có gì vui hơn việc được gặp lại con sau nhiều tháng xa cách vì công việc, học tập. Con càng lớn lại càng rời xa vòng tay cha mẹ, cũng chính vì vậy mà những phút giây tương phùng lại càng quý giá và trở nên xúc động hơn. Một đoạn clip được chia sẻ thời gian gần đây chỉ dài vỏn vẹn 16 giây nhưng đã thể hiện rõ nét những cung bậc cảm xúc ấy.

Theo đó, một nữ sinh sau thời gian dài bị kẹt lại tại TP.HCM do dịch bỗng bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước với gia đình.

Khi thấy con gái, người bố đã vội ôm chầm lấy con. Đặc biệt, khoảnh khắc ông bố khóc sướt mướt vì lâu rồi mới được nhìn thấy con khiến ai nấy xem qua clip cũng đều rưng rưng theo. Lát sau, vì thấy người bố quá cảm xúc, nữ sinh lại lỉnh kỉnh đồ đạc nên người thân xung quanh đã chủ động kéo ông bố ra để cô gái mang đồ vào nhà.

Được biết, chủ nhân của đoạn clip là bạn Ngân San, hiện đang theo học tại một trường đại học. San cho biết, nhà mình ở Bình Dương, vì khoảng cách tương đối gần nên hầu như tuần nào cô bạn cũng về thăm nhà. Nhưng kể từ khi diễn biến dịch Covid-19 căng thẳng, cô bạn cũng hạn chế đi lại, bởi thế mà mấy tháng trời cô không thể trở về nhà.

Vừa rồi, San lẳng lặng về nhà mà không thông báo cho bố. Khi thấy con gái, ông bố có chút hơi men trong người nên đã chạy tới ôm chầm lấy cô nàng lại còn khóc sướt mướt. Một đoạn không được quay lại ở tình huống ấy là ông bố liên tục khoe với mọi người xung quanh rằng: "Con gái tôi đó mọi người!".

Dù chỉ là một khoảnh khắc bộc phát của người cha nhưng cũng đủ nói lên tình cảm của đấng sinh thành dành cho con cái lớn đến nhường nào. Tuy không thể hiện quá nhiều qua lời nói, nhưng sâu trong lòng cha mẹ, họ luôn lo lắng và ngóng trông ngày con trở về nhà.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ đơn giản thế đó, là được nhìn thấy con khỏe mạnh, vui vẻ và ôm con trong lòng như ngày còn thơ bé. Vì thế hãy dành thời gian bên gia đình nhiều nhất có thể nhé các bạn trẻ!

Cersei(@ngsan02)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây