Những câu thoại đắt giá, đầy nhân văn trong phim Hometown Cha-Cha-Cha

Thứ sáu - 22/10/2021 14:15
 

Thời gian vừa qua, bộ phim Hometown Cha Cha Cha (Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với nội dung về cuộc sống của những người dân vùng biển, bộ phim đã khắc họa câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng hài hước, đồng thời truyền tải tới người xem những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về cuộc sống.

Dù đã khép lại nhưng dư âm về bộ phim vẫn còn tiếp tục lan tỏa. Hãy cùng Emdep.vn điểm lại những câu thoại đắt giá, đầy nhân văn trong phim Hometown Cha-Cha-Cha nhé!

"Cuộc đời này không công bằng lắm đâu. Có những người cả đời phải đi trên những con đường lởm chởm. Cũng có những người chạy thục mạng mà cuối đường lại là vách đá."

(Hong Doo Sik)

"Anh biết bố mẹ làm gì mới thật sự tốt cho con cái không? Là sống thật lâu và đừng đau ốm."

(Yoon Hye Jin)

"Cơn đau răng lạ lắm bà ạ. Vì không bày ra trước mắt nên chỉ bản thân người bệnh mới biết nó đau đến mức nào. Con cái cũng không biết."

(Yoon Hye Jin)

"Động đến chuyện con cái, không bố mẹ nào công bằng nổi đâu. Thiếu sót của con người ta thì to như cái nhà, còn của con mình thì nhỏ như hạt bụi."

(Lee Myung Sin)

"Cuộc đời tưởng chừng rất dài, nhưng sống lâu rồi mới biết nó ngắn lắm. Phải vứt hết những suy nghĩ thừa thải và sống thành thật với chính mình."

(Gam Ri)

“Cuộc sống không phải một bài toán. Sẽ không có câu trả lời chính xác hay làm thế nào để tính được con số đúng nhất. Chúng ta chỉ nhận được câu hỏi, còn cách giải quyết sẽ phụ thuộc vào mỗi người”

(Hong Do Sik)

“Ai cũng từng mắc sai lầm cả, đừng lo lắng và chỉ cần bình tĩnh thôi”

(Hong Do Sik)

“Cô vẫn sẽ bị ướt thôi ngay cả khi đang che ô. Vậy nên đừng suy nghĩ nhiều mà hãy tận hưởng cơn mưa đi”(Hong Do Sik)

“Tôi thường đi lòng vòng chẳng có mục đích gì cả. Nhưng cuộc sống sẽ luôn dẫn tôi đến bến đỗ hạnh phúc”

(Ji Sung Hyun)

“Quan điểm của cô hạn hẹp quá. Trên thế giới này, có nhiều thứ còn quan trọng hơn là thành công và tiền bạc”

(Hong Do Sik)

“Những người gặp nhau cuối cùng sẽ chia lìa, trong khi những người ra đi chắc chắn sẽ trở lại”

(Jang Yi Joon)

Không có những drama, hay những cú twist bẻ lái, bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đạt được thành công là bởi khả năng truyền năng lượng tích cực, chữa lành tâm hồn người xem bằng niềm hạnh phúc từ chất liệu đời thường, khiến khán giả còn gật gù nhìn nhận và chiêm nghiệm về tình yêu, gia đình, cuộc sống.

Cẩm Mịch (Tổng hợp)

Ảnh: Sưu tầm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây