Những câu nịnh chồng khiến chàng đổ đứ đừ, đòi gì chàng cũng chẳng nỡ từ chối

Chủ nhật - 10/11/2019 00:59

Ảnh minh họa.

"Gặp anh là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời em."

Một phụ nữ có thể gặp nhiều người đàn ông trong đời nhưng việc khẳng định rằng anh ấy chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời bạn sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hãy làm cho chàng cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng của bạn với chàng, chàng sẽ yêu chiều bạn như mong đợi.

"Em là người yêu thương anh nhất!"

Hãy làm chàng hiểu rằng bạn là người sẵn sàng trao gửi tuổi trẻ, thanh xuân và những gì quý giá nhất cho anh ấy. Bạn sẽ cùng chàng đồng cam cộng khổ, chia sẻ mọi khó khăn lẫn ngọt bùi. Hãy làm cho chồng cảm nhận được rằng bạn là một người vợ tốt và đáng trân trọng. Hiểu được điều đó, chàng sẽ yêu và trân trọng bạn hơn mỗi ngày.

"Vì anh, em trở nên xinh đẹp hơn, sống tốt hơn mỗi ngày"

Bạn nên nhớ rằng, sau khi cưới, bạn giữ hình ảnh của mình cũng là giữ thể diện cho chồng. Chính vì vậy, khi bạn trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn, anh ấy sẽ cảm thấy tự hào vì bạn và càng yêu bạn hơn.

"Dù anh có làm gì, em cũng ủng hộ anh"

Sau khi kết hôn, nhiều người đàn ông sẽ có trách nhiệm gánh vác kinh tế, làm trụ cột gia đình. Để có thể lo cho vợ con một cuộc sống tốt hơn, anh ấy có thể phải dấn thân vào những công việc, nhiệm vụ mới khó khăn hơn.

Khi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người vợ, đàn ông chắc chắn sẽ cảm thấy mạnh mẽ, tràn đầy động lực và quyết tâm.

"Dù chuyện gì xảy ra, em vẫn sẽ ở bên anh"

Trước những tình huống khó khăn, người đàn ông luôn mong muốn có được hậu phương vững chắc và nhận được sự ủng hộ từ bạn. Vì vậy, câu nói này chính là lời khẳng định về tình yêu chung thủy, lâu bền mà bạn dành cho anh ấy.

Khi được biết, bạn sẵng sàng ở bên anh ấy dù khỏe mạnh hay bệnh tật, dù giàu sang hay nghèo hèn, chắc chắn anh ấy sẽ rất vui mừng và cảm động.

Theo Emdep.vn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây