Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: 'Trấn Thành có gì đó kỳ thị nhạc sĩ'

Thứ bảy - 06/07/2019 11:59

Tối qua (5/7), tập 12 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Hương Giang nói Trấn Thành: "Cái cách cười của anh châm biếm dễ sợ"

Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Thấy Nguyễn Hồng Thuận, Trấn Thành liền cười một điệu kì lạ và nói: "Đây là lần đầu tiên Nguyễn Hồng Thuận đến chương trình thì anh cảm thấy như thế nào?".

Hương Giang nghe điệu cười của Trấn Thành liền thắc mắc: "Sao anh lại cười người ta như thế? Cái cách cười của anh châm biếm dễ sợ".

Nguyễn Hồng Thuận cũng nói: "Trấn Thành có gì đó kỳ thị nhạc sĩ".

Song - Song ly hôn, Trấn Thành: Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập

Trấn Thành bị nói vậy mới giải thích: "Đã đến đây là những người cố vấn có kinh nghiệm để chia sẻ cho cô gái của chương trình tìm được những người tốt.

Hiện tại thì Nguyễn Hồng Thuận là người chưa bao giờ tìm được người tốt cho mình, nên tôi cười.

Nào giờ anh viết toàn những bài nhạc đau khổ, chia tay thôi, vậy thì sao anh lại có ở mặt ở đây hôm nay?".

Nguyễn Hồng Thuận từ tốn trả lời: "Chia tay đâu có nghĩa là không có tình yêu. Tôi phải trải nghiệm nhiều mới viết được những bài hát hay như vậy chứ".

Trấn Thành: "Tôi quen Hàn Quốc, ở Việt Nam đến 10 năm mà cư xử tôi vẫn không hiểu"

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Dung Ngọc, một tiếp viên đang làm việc cho hãng hàng không tại Dubai. Đến với chương trình, Dung Ngọc chia sẻ:

"Ở tuổi này, bạn bè tôi đã lập gia đình hết, nên nhiều lúc cũng hơi chạnh lòng. Ngoài mối tình gà bông thời cấp 3, tôi chỉ có duy nhất một mối tình nghiêm túc nhưng lại là yêu xa. Tôi sống ở Dubai, còn anh ấy sống tại Úc.

Chúng tôi quen nhau được 1 năm. Tới một ngày, anh ấy không còn liên lạc với tôi. Điều này khiến tôi rất bất ngờ và sốc, vì chia tay khi không một vấn đề gì xảy ra.

Dung Ngọc

Tới khi tôi gọi điện sang Úc, anh ấy cũng lạnh lùng tắt máy, chặn số tôi. Tôi chỉ muốn biết xem anh ấy có an toàn không, hay đã có chuyện gì xảy ra thôi.

Sau đó một thời gian, tôi có liên lạc với chị gái của anh ấy và nhận được tin anh ấy đang yêu người khác. Thôi thì tôi cũng yên tâm.

Mối quan hệ này kéo dài một năm, trước đó đã làm bạn một năm. Tôi đã cố gắng một tháng gặp nhau một lần và xác định mối quan hệ này là nghiêm túc rồi".

Nghe xong câu chuyện của Dung Ngọc, Trấn Thành hỏi: "Bạn muốn có một mối tình được diễn ra như thế nào".

Dung Ngọc bày tỏ quan điểm của mình: "Tôi đang sống và làm việc ở Dubai. Đối với tôi, nếu để chọn một đất nước để tôi trở về thì tôi vẫn chọn Việt Nam vì đây là nơi tôi sinh ra, lớn lên và rất gần gũi với tôi. Tôi muốn tìm một chàng trai có đủ kiên nhẫn để đưa tôi về Việt Nam.

Tôi không suy nghĩ về mẫu bạn trai lí tưởng của mình. Tôi nghĩ đó là một cái duyên, và tin vào cảm xúc của mình nhiều hơn. Tôi không đặt ra tiêu chuẩn về người yêu".

Hương Giang nghe Dung Ngọc nói muốn về Việt Nam liền thắc mắc: "Rất nhiều cô gái Việt Nam muốn sang Dubai để gặp các chàng trai Dubai, vậy tại sao bạn lại muốn về đây. Cuộc sống ở Dubai dát vàng, sang đó chỉ có đi chơi thôi".

Dung Ngọc trả lời: "Gu của tôi là châu Á, tôi chỉ hướng về châu Á thôi. Nếu đã xác định yêu nhau nghiêm túc, lâu dài thì sự đồng điệu về văn hóa rất quan trọng. Tôi đi nhiều nơi, nhìn thấy nhiều nền văn hóa khác nhau. Văn hóa ảnh hưởng nhiều tới cách cư xử, nên tôi vẫn thích con trai Việt Nam".

Trấn Thành nghe vậy liền chia sẻ câu chuyện của mình khi yêu và lấy Hari Won. Anh nói: "Có nhiều đứa nó cư xử mình không hiểu, nên không biết vì sao lại gây ra một ngàn chuyện. Tôi quen Hàn Quốc, ở Việt Nam đến 10 năm, mà suy nghĩ vẫn y như Hàn Quốc, không thay đổi, cư xử tôi vẫn không hiểu".

Dung Ngọc tỏ ra đồng cảm với Trấn Thành: "Bạn thân của tôi là người Hàn Quốc nên tôi hiểu. Đối với tôi, tính cách của một con người được hình thành dựa trên nền tảng gia đình. Em bé sinh ra như một tờ giấy trắng. Văn hóa và cách suy nghĩ là rất khó để thay đổi.

Hương Giang nói Trấn Thành: "MC Việt Nam bây giờ giàu quá, có tiền đi Dubai"

Sau khi biết Dung Ngọc làm việc cho một hãng hàng không ở Dubai, Trấn Thành hỏi: "Bao nhiêu hãng hàng không, tại sao em lại chọn Dubai vậy?".

Hương Giang mỉa Trấn Thành

Dung Ngọc trả lời: "Chuyện gì xảy ra trong cuộc sống cũng có lí do của nó. Trước khi đến với hãng hàng không ở Dubai, tôi có làm ở một hãng hàng không Việt Nam. Nhưng tôi muốn làm ở một hãng hàng không quốc tế để trải nghiệm cuộc sống".

Trấn Thành nghe vậy liền nói: "Hãng hàng không Dubai là 5 sao luôn đấy, tôi đã từng đi một lần, tiện nghi và đẹp lắm".

Hương Giang liền thốt lên: "MC Việt Nam bây giờ giàu quá nhỉ, có tiền đi hàng không Dubai cơ".

Mạc Văn Khoa cũng nói: "Em chỉ bay được ra đến Hà Nội là hết tiền chứ làm gì có tiền đi Dubai".

Lý Nhã Kỳ: "Nhiều lúc, tôi muốn buông xuôi, bỏ hết danh vọng, bỏ đi sự nổi tiếng, xa hoa"

Tùng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây