Người trong ngành tiết lộ không phải Dương Mịch, mà vì cách Lưu Khải Uy đối với bố mẹ vợ mới là nguyên nhân khiến cả hai tan vỡ?

Thứ năm - 23/01/2020 00:59

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn chia sẻ của phu nhân Vương Trung Lỗi - Chủ tịch của Hoa Nghị huynh đệ về bộ mặt thật màLưu Khải Uyvẫn luôn che giấu bấy lâu.

Phu nhân Vương Trung Lỗi chia sẻ trên trang Weibo cá nhân: "Dương Mịch đã kết hôn và sinh bé Tiểu Gạo Nếp đúng vào thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Lưu Khải Uy, tuy nhiên anh ta chưa bao giờ tới thăm bố mẹ vợ sau khi cả hai kết hôn". Thực tế, dùDương Mịchcó bận rộn tới đâu, cô ấy vẫn luôn dành thời gian trở về Hong Kong để ở cạnh Lưu Khải Uy, bé Tiểu Gạo Nếp và cả bố mẹ chồng.

Bài đăng trên trang Sohu.

Vợ chồng Chủ tịch của Hoa Nghị huynh đệ.

Bài đăng của phu nhân Chủ tịch Hoa Nghị huynh đệ.

Bà cho rằng, một cuộc hôn nhân thất bại là vấn đề chung giữa hai người, do vậy không nên đổ hết lỗi lên mình Dương Mịch. Suốt thời gian qua, Dương Mịch luôn bị gắn cái mác "chỉ sinh chứ không nuôi dạy" bé Tiểu Gạo Nếp. Đứng trước những tin đồn đó, Dương Mịch chưa bao giờ lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên, việc này chẳng phải do cô lo sợ mà Dương Mịch không muốn những tin đồn này làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của Tiểu Gạo Nếp. Chính vì lẽ đó, Dương Mịch chỉ có thể bí mật trở về Hong Kong để thăm con gái.

Theo H.P/Helino

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây