Người phụ nữ tìm được con ruột dù chưa từng mang thai

Thứ tư - 26/01/2022 13:15
 

Bà Kristin Schoonveld, 52 tuổi, đến từ bang Indiana (Mỹ) mới đây đã chia sẻ câu chuyện đoàn tụ người thân cảm động và đầy bất ngờ của mình.

Bà kể, từ khi còn bé bà đã sống trong trại trẻ mồ côi, không biết mặt cha mẹ đẻ. Giờ đây bà là một nhân viên xã hội chuyên chăm sóc người có hoàn cảnh đặc biệt. Công việc giúp bà gặp được cậu bé Nick bị mắc bệnh down và cha của cậu, Brian Schoonveld.

Bà Kristin bên chồng Brian Schoonveld và con nuôi Nick.

Tình cảm nảy sinh, năm 2018, bà lập gia đình lần đầu ở tuổi 48 với ông Brian. Kết hôn xong, bà chính thức làm thủ tục nhận Nick làm con nuôi. Đây là lần đầu tiên người phụ nữ mồ côi có một gia đình đúng nghĩa. Bà cũng bắt đầu nảy sinh ý định tìm lại bố mẹ đẻ sau hàng thập kỷ xa cách.

Mùa thu năm 2019, bà Kristin tìm đến thư viện ADN quốc gia để đăng ký tìm người thân. Rất nhanh chóng, bà đã tìm lại được mẹ đẻ. Năm xưa, mẹ của bà vì mang thai ngoài ý muốn nên âm thầm đem con gái tới trại trẻ mồ côi. Người mẹ cũng kể cho bà về cha đẻ nhưng ông đã qua đời vài năm trước.

Bên cạnh việc tìm được mẹ đẻ, bà Kristin còn nhận thêm một thông tin vô cùng bất ngờ. Bà đã có một người con ruột dù bản thân chưa từng mang thai và sinh con.

"Ban đầu tôi không khỏi sốc và nghĩ chắc có lỗi hệ thống gì đó", bà Kristin nói với tờ People. Bà ấn vào xem thông tin của người được xác định là con trai mình và ngay lập tức có linh cảm đặc biệt. Nam thanh niên trong hình quả thực trông rất giống Kristin.

Sau khi nghĩ lại, Kristin nhớ ra vào năm 1994, bà đã hiến tặng trứng cho một bệnh viện để giúp đỡ những người hiếm muộn.

Bà Kristin và con trai ruột Parker Erickson.

Sau phát hiện bất ngờ, Kristin tìm cách liên lạc với con trai sinh học của mình tên Parker Erickson, 26 tuổi, sống tại bang California. Nhận được tin nhắn từ Kristin, Parker vô cùng vui mừng vì bản thân anh cũng đã tìm kiếm mẹ ruột bấy lâu nay.

"Tôi cảm thấy yêu thương thằng bé ngay từ lần đầu nhìn thấy nó. Cảm tưởng như tôi đã biết nó cả cuộc đời mình vậy", Kristin kể lại cảm xúc vào buổi gặp gỡ Parker đầu tiên.

Bất ngờ vẫn chưa dừng lại. Cậu con trai của bà vào năm 14 tuổi đã được bố đẻ tiết lộ sự thật mình là kết quả của thụ tinh ống nghiệm với tinh trùng của bố và trứng của một người phụ nữ hiến tặng. Sau đó Parker quyết định đi tìm mẹ đẻ. Nhưng người mà cậu tìm được tên Tami Kennerson lại không phải là mẹ đẻ của cậu. Hệ thống chỉ xác định giữa họ có quan hệ họ hàng chứ không phải là quan hệ mẹ con. Tuy nhiên, bà Tami Kennerson cũng là trẻ mồ côi, không người thân thích, nên kết quả này khiến họ đều bối rối.

Bà Kristin (phải) và chị gái cùng mẹ khác cha Tami Kennerson.

Chỉ đến khi bà Kristin gặp được Parker, mọi việc mới ngã ngũ. Thì ra bà Tami Kennerson và bà Kristin chính là chị em cùng mẹ khác cha. Mẹ của Kristin trước khi sinh bà cũng đã đưa một đứa con khác của mình vào trại trẻ mồ côi. Người đó chính là bà Tami Kennerson.

Câu chuyện tìm người thân ly kỳ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khiến cuộc đời Kristin thay đổi. Bà không chỉ nhận lại được mẹ đẻ, có thêm một người con nuôi mà còn có cả con ruột và chị gái ruột. Điều này thực sự khiến bà rất hạnh phúc.

Hiện tại, gia đình của bà sống vui vẻ, đầm ấm. Mọi người luôn coi nhau là ruột thịt, đối xử với nhau rất chan hòa.

Minh Hoa(t/h)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây