Người phụ nữ thuyết phục thành công 800 'con giáp thứ 13' buông tha đàn ông có gia đình

Thứ ba - 09/08/2022 13:15
 

Wang Zhenxi được cho là chuyên gia thuyết phục tình nhân thành công nhất Trung Quốc. Nghề nghiệp của cô Wang là gặp gỡ và thuyết phục “tiểu tam” chấm dứt mối quan hệ ngoài hôn nhân với những người đàn ông đã có vợ con.

Wang Zhenxi chia sẻ với The Paper, kỹ năng đến từ kinh nghiệm cá nhân. Khi còn nhỏ, Wang chứng kiến cảnh gia đình đổ vỡ vì cha phản bội mẹ. Bản thân Wang cũng từng bị phản bội.Do đó, cô biết rõ những tác động tiêu cực của mối quan hệ ngoài hôn nhân đối với một gia đình.

"Tình yêu khiến chúng ta trở nên mù quáng và chuyện ngoại tình cũng không phải là ngoại lệ. Đây là điều tôi luôn tâm niệm khi thực hiện công việc của mình", Wang nói.

Ngay khi nhận được đơn của khách hàng, bước đầu tiên mà cô Wang cần làm là tìm hiểu thông tin cá nhân của “tiểu tam” và tiếp cận mục tiêu ở khoảng cách gần.

Thông thường, cô Wang sẽ trở thành cái bóng đi theo “tiểu tam” tới những nơi mà người này hay xuất hiện, và thậm chí là kết bạn làm quen nhằm giúp họ nhận ra sai lầm, hoặc nhìn thấy "bộ mặt thật của những gã đàn ông lăng nhăng, bội bạc".

Thuyết phục "tiểu tam" chấm dứt mối quan hệ với đàn ông đã có vợ không phải là điều dễ dàng và nhiều lần những chuyên gia như Wang cũng gặp khó khăn. Khi ấy, cô đành rút lui và trả lại tiền cho khách hàng.

Nhờ thành tích thuyết phục được 800 "tiểu tam" trong một năm, Zhenxi trở thành siêu sao trong số các đồng nghiệp của mình cũng như nhận mức hoa hồng kỷ lục.

Theo The Paper,

Thái Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây