Ngồi lên lưng bạn trai giữa ga tàu điện ngầm và quay clip 'khoe' TikTok, cô gái nhận lại phản ứng bất ngờ

Thứ hai - 20/09/2021 10:15
 

Tài khoản TikTok @sti1es bất ngờ nổi tiếng trên Instagram khi kênh SubwayCreatures chia sẻ một đoạn clip gây sốc về cô. Hôm 18/9, Stiles đăng tải đoạn clip mình mặc một chiếc áo hai dây màu xanh và quần jeans trắng bên sân ga, nhưng vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái trẻ không khiến người ta kinh ngạc bằng cảnh tượng bên dưới.

Trong clip, một người đàn ông đang quỳ chống hai tay xuống nền sân ga, còn Stiles thản nhiên ngồi trên lưng anh. “Và họ bảo rằng không còn đàn ông lịch thiệp trên đời nữa”, cô chú thích kèm video. “Phụ kiện cần có trong mùa hè này là một chiếc ‘ghế bạn trai’”.

Đoạn clip đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Một người nói: “Tôi hy vọng cô ấy làm vậy vì bệnh lý ở bàn chân. Nếu không, lẽ ra cô nên ngồi bệt xuống đất”.

Những người khác tin rằng người đàn ông kia không phải bạn trai của Stiles mà chỉ được cô thuê để đóng kịch. “Có lẽ anh chàng đó được trả tiền để làm vậy. Đây không phải là lịch thiệp, đây là sự phục tùng”, một người bình luận.

“Hành động như thế ở nơi công cộng là không ổn, không ai xung quanh bạn muốn nhìn thấy điều này”, một người khác nói thêm. Người tiếp theo đồng tình: “Tôi thậm chí không muốn chồng hay bạn trai đối xử với mình như thế”.

Stiles không giải thích lý do làm ra hành động kỳ quái này ở ga tàu điện ngầm, nhưng cho biết cô rất ngạc nhiên khi ảnh của mình lan truyền trên mạng xã hội.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây