'Ngọc Hoàng' cảm động trước sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu

Thứ tư - 26/01/2022 12:15
 

Ca sĩ Ánh Mai đi phát gạo từ thiện, nghe mọi người bàn tán những lời không hay về mình nhưng cũng chỉ có thể im lặng.

Một người đàn ông chứng kiến cảnh đó thì âm thầm đắc ý. Chưa dừng lại ở đó, những tin nhắn tống tiền lẫn những cuộc hẹn gặp nặc danh liên tục xuất hiện.

Cô ca sĩ Ánh Mai chỉ muốn làm từ thiện nhưng vẫn không tránh khỏi những lời bàn tán không hay về mình. Ảnh: PHP

Cuối cùng, không còn cách nào khác, Ánh Mai chấp nhận gặp một người mà anh ta cho rằng có thể giúp được cô bằng tinh thần chính nghĩa cũng như sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng.

Trong khi đó, Ngọc Hoàng và các chư tiên vẫn đang nhiệt tình phục vụ trong khu cách ly. Có đi vào nhà bếp, họ mới phát hiện bữa ăn dành cho các y bác sĩ vẫn còn nhiều thiếu thốn.

Ngọc Hoàng xúc động trước những hi sinh của các y bác sĩ tuyến đầu.

Trong lúc xúc động, đau lòng vì nhân gian hỗn loạn, khi giọt nước mắt từ tim lăn xuống, Ngọc Hoàng đã tìm lại được phép thuật và lập tức sử dụng để cải thiện bữa ăn cho lực lượng tuyến đầu.

Tìm khắp chốn nhân gian không gặp được Ngọc Hoàng, các Táo quyết định đến khu cách ly.

Dù có nhiều thay đổi nhưng các Táo cũng không quá khó khăn để nhận ra Ngọc Hoàng trong hình ảnh của anh Ba Tết. Vậy là các bên tranh thủ báo cáo hoàn cảnh gia chủ, trong đó, táo Huấn là nhanh nhẹn nhất.

Câu chuyện của gia đình Huấn một lần nữa được tái hiện, từ lúc Huấn vẫn mải mê với giấc mộng làm giàu mà lạnh nhạt với Lan cùng cái thai trong bụng.

Câu chuyện đau lòng của Huấn và Lan một lần nữa được tái hiện.

Để rồi bây giờ, khi Lan đang cận kề của tử thì Huấn không ngừng ăn năn hối hận, sẵn sàng đánh đổi mọi giá để cô và con được sống, cho dù phải mạng đổi mạng thì Huấn cũng cam lòng.

Mời quý vị khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Xuân ấm tình người phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

H.DANH-P.LONG

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây