Ngoại tình rồi thì sẽ 'nghiện', khó lòng chừa thói trăng hoa

Chủ nhật - 14/07/2019 19:59

Ảnh minh họa: Internet

Tâm sự thật lòng với bạn mà không sợ bạn giận rằng đối với người đàn ông mà bạn hết lòng yêu thương, tôn trọng với mong ước sẽ là bờ vai để mình nương tựa suốt cuộc đời đó, cuối cùng cũng chỉ là một người đàn ông xấu xa, sống ích kỷ mà thôi. Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ bận ca đêm, chồng buồn nên 'giải khuây' cùng gái quán bia ôm, thì anh ta coi việc hưởng thụ bản năng hơn tình nghĩa vợ, chồng, sẵn sàng lừa dối vợ để thỏa mãn nhu cầu trăng hoa, ong bướm của mình.

Đã vậy khi bạn phát hiện sự việc chồng bạn còn thản nhiên đổ lỗi cho hoàn cảnh, mà không hề ân hận, không hề thấy cái sai của mình. Vậy theo tôi, bạn nên bình tĩnh, nghiêm túc suy nghĩ xem có cần phải hạ mình để níu giữ, để tha thứ cho chồng không?

Một điều nữa bạn cũng nên cân nhắc bởi thường những người đàn ông đã vướng vào những chuyện quan hệ ngoài luồng thì khó bỏ lắm. Có thể vì một lý do nào đó, một áp lực nào đó, ngay tại thời điểm đó họ tỏ ra ăn năn để được vợ bỏ qua, để bảo toàn danh dự rồi khi có điều kiện họ lại ngựa quen đường cũ.

Quan điểm của tôi là ủng hộ bạn để bạn đưa đơn ra tòa chia tay chồng. Bạn còn trẻ công việc cũng cho thu nhập đủ sống, chỉ cần bạn mạnh mẽ, đủ nghị lực, nhất định bạn sẽ có được tương lai như mình mong muốn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây