Ngã vào trai trẻ vì chán chồng, anh về ôm chầm báo tin vui khiến tôi hoảng loạn

Thứ bảy - 06/08/2022 01:15
 

Tôi quen chồng nhờ một người bạn giới thiệu. Anh không giàu có nhưng hiền lành, chăm chỉ làm ăn, mẹ tôi nói đàn ông như vậy có thể là người chồng tốt, tôi nghe theo gật đầu yêu anh rồi làm đám cưới.

Lấy về mới biết đàn ông hiền lành, chăm chỉ chưa chắc đã tốt. Chồng tôi khô khan và vô tâm lắm, không để ý gì tới tâm tư tình cảm của tôi cũng chẳng thiết tha vun đắp, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Vợ chồng son mà cứ như kết hôn cả chục năm rồi. Vợ trẻ trung, xinh xắn, có sức khỏe bình thường nhưng anh thường xuyên để tôi vò võ một mình nhiều đêm liền.

Lấy chồng cũng như không, chẳng có tình cảm cũng không được nhờ cậy gì về vật chất, tôi chán nản nghĩ đến chuyện ly hôn. Song đột nhiên đòi chia tay thì gia đình đôi bên sẽ rất sốc, bởi chồng tôi chưa phạm sai lầm gì lớn.

Vợ trẻ trung, xinh xắn, có sức khỏe bình thường nhưng anh thường xuyên để tôi vò võ một mình nhiều đêm liền. (Ảnh minh họa)

Trong lúc dùng dằng chưa dứt được, tôi đã rơi vào vòng tay một cậu trai trẻ khéo miệng, rất biết chiều chuộng phụ nữ. Tặc lưỡi để thả trôi cảm xúc của mình, tôi nghĩ cứ chơi bời cho thỏa thích, nếu chồng phát hiện thì ly hôn. Dù sao tôi cũng chẳng còn gì luyến tiếc, vợ chồng thì chưa có con.

Sau nửa năm yêu đương với cậu trai trẻ, tôi hốt hoảng phát hiện mình mang thai. Đứa con này chắc chắn của cậu ta vì chồng tôi luôn sử dụng biện pháp bảo vệ, do anh ấy chưa muốn có con.

Tôi không muốn bỏ thai, dù sao đứa bé cũng là con tôi. Vậy chỉ còn cách ly hôn, rồi tôi nuôi con một mình. Gã trai trẻ kia chỉ là cuộc chơi qua đường, cả tôi lẫn anh ta đều thừa hiểu mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu.

Về phần chồng tôi, nếu cố tình bảo rằng sử dụng bao cao su vẫn có thể mang thai rồi bắt anh đổ vỏ, sau này chuyện mà vỡ lở thì hậu quả đối với tôi sẽ rất khủng khiếp. Thôi tốt nhất kết thúc ở đây, dẫu sao tôi cũng chẳng luyến tiếc gì một người chồng như thế.

Tôi suy nghĩ mấy hôm liền, trong khi còn chưa tìm được cớ để ly hôn thì hôm ấy chồng về nhà ôm chầm lấy tôi. Anh cười tươi hớn hở khoe rằng đã tậu được một căn nhà trị giá 3 tỷ đồng. Từ bây giờ chúng tôi sẽ có tổ ấm mới ổn định, vợ chồng tôi có thể lên kế hoạch sinh con rồi.

Tôi ngây ngẩn nhìn anh. Thời gian qua anh không quan tâm gì tới vợ là vì quá bận rộn, dùng toàn bộ sức lực và thời gian cho công việc. Anh kiếm tiền mong mua được căn nhà cho vợ con ở. Chồng chưa muốn sinh con vì sợ con không được hưởng những điều kiện tốt nhất. Bây giờ mua được nhà rồi, anh lập tức thông báo để gây bất ngờ cho vợ.

Tôi suy nghĩ rất nhiều tới mức gầy rộc cả người mà vẫn không biết phải quyết định thế nào. (Ảnh minh họa)

Lúc này tôi mới thấy mẹ nói đúng, chồng tôi quả thực là người đàn ông tốt, là một người chồng tuyệt vời, người cha mẫu mực. Nhưng tréo ngoe thay đứa bé mà tôi đang mang trong bụng lại không phải con anh. Tôi không muốn ly hôn chồng nữa, vậy nhưng tôi không biết hải làm sao trong hoàn cảnh này.

Khi tôi tâm sự chuyện với mấy đứa bạn thân thì chúng nó đều khuyên tôi bỏ thai đi rồi quay về toàn tâm toàn ý với chồng. Người đàn ông chăm chỉ làm ăn, hết lòng với vợ con, gia đình như anh ấy không thể tìm được ai khác đâu. Giờ tôi mà bỏ anh rồi làm mẹ đơn thân thì cuộc đời tôi sẽ xuống dốc, một mình nuôi con không hề đơn giản.

Tôi suy nghĩ rất nhiều tới mức gầy rộc cả người mà vẫn không biết phải quyết định thế nào, lựa chọn ra sao. Tôi đau xót lắm không muốn bỏ con đâu, hay cứ liều bảo rằng đó là con của chồng tôi, nếu có bị lộ thì cũng phải vài năm nữa. Trong thời gian đó tôi cố gắng sinh thêm 1 đứa con nữa với anh, sau này chồng có biết thì cũng sẽ vì nghĩ thương con mà tha thứ cho tôi. Có nên làm vậy không, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Thời đại plus

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây