Muốn chiếm trọn trái tim chàng, nàng chớ nên chủ động làm 4 điều này

Thứ năm - 09/12/2021 20:15
 

Không yêu cầu chàng đến đón sau mỗi giờ làm

Vì tin tưởng vào khả năng của bản thân và có thể sống độc lập nên những phụ nữ thông minh sẽ không đòi hỏi nửa kia phải đến đón đưa mình đi làm. Nếu chàng không chủ động đón đưa, nàng cũng không đòi hỏi.

Nếu một người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy sẽ không ngại đưa rước bạn gái sau mỗi giờ làm. Bằng không, bạn gái cũng không đòi hỏi hay yêu cầu người mình yêu phải làm như vậy.

(Ảnh minh họa)

Không chủ động đòi quà

Nếu đàn ông ông sẵn lòng tặng quà thì phụ nữ thông minh sẽ tự mua quà cho mình. Họ nghĩ rằng không có món quà đó, họ vẫn có thể sống tốt. Phụ nữ thông minh không bao giờ chủ động đòi quà.

Khi một người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy cảm thấy bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và sẽ mua tặng bạn nhũng món quà mà bạn thích. Anh ấy nghĩ rằng nụ cười từ bạn là điều vô giá và luôn cố gắng làm mọi cách để được nhìn thấy bạn vui cười.

Không chủ động tỏ tình

Ngày nay, dù nam nữ đã bình đẳng nhưng người phụ nữ vẫn tỏ ra dè dặt hơn trong các mối quan hệ. Họ sẽ luôn nhường phần tỏ tình, cầu hôn cho nam giới.

Một người phụ nữ chủ động nói: “Mình cưới nhau đi” sẽ khiến người đàn ông rất bị động. Đàn ông chưa ngỏ lời cầu hôn chứng tỏ anh ấy còn đang suy nghĩ, đắn đó hoặc chưa chắc chắn về tình cảm của mình đối với bạn. Vì vậy, phụ nữ cũng chớ nên tỏ tình với nam giới. Bạn và chàng hãy dành cho nhau thời gian để suy nghĩ, tìm hiểu nhau kỹ hơn trước khi cả hai nên vợ nên chồng.

(Ảnh minh họa)

Không chủ động liên lạc

Một người phụ nữ sở hữu trí tuệ cảm xúc cao sẽ không chủ động liên lạc với người đàn ông mà họ đang hẹn hò. Bởi vì bí ẩn là vũ khí ma thuật chết người của người phụ nữ. Một người phụ nữ luôn mang đến cảm giác bí ẩn sẽ luôn khiến phái mạnh say đắm.

Phụ nữ dù có yêu đến mấy cũng nên giữ khoảng cách với nửa kia để tình yêu giữa đôi bên luôn tươi mới.Cô ấy hấp dẫn như chiếc hộp kho báu của Pandora và bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ như thế nào trong lần mở hộp tiếp theo.Trong khi đó, một phụ nữ quá chủ động sẽ làm mất đi khao khát muốn chinh phục ở nam giới.

Theo Thúy Anh/Em đẹp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây