Muốn biết đàn ông yêu thật lòng hay không, đàn bà đừng dại lấy son ra để thử

Thứ hai - 03/05/2021 21:59
 

Đàn bà khi yêu thì một lòng một dạ chung thủy với người đàn ông, nếu như đàn ông sẵn sàng lên giường với cả những người phụ nữ mình không yêu thì đàn bà lại khác, họ tuyệt đối không bao giờ hôn người đàn ông mà mình không có tình cảm.

Một điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn biết là liệu người đàn ông bên cạnh có yêu mình thật lòng hay không? Và rồi để tìm câu trả lời thì phụ nữ chọn cách thử lòng.

Nhưng thử lòng cách nào thì đúng? Đó chính là hãy ngủ cùng với anh ta rồi sau đó sẽ rõ phụ nữ ạ, chứ đừng dại lấy son ra mà thử.

Ảnh minh họa.

Tại sao ư? Vì khi đàn ông chưa chiếm được thể xác của bạn thì những thứ như vàng bạc, đồ hiệu, son môi, mỹ phẩm... tất cả anh ta đều có thể mua cho bạn.

Đàn ông khi đã chiếm hữu được người đàn bà và khi chưa chiếm hữu được thì anh ta có hai thái độ hoàn toàn khác nhau.

Sau khi lên giường với đàn ông thì có 2 trường hợp mà phụ nữ phải chấp nhận đó là anh ta sẽ yêu thương bạn, chịu trách nhiệm với cuộc đời bạn. Thứ 2 là anh ta sẽ rời bỏ bạn giống như chưa từng quen biết.

Nghe phũ phàng đấy nhưng đó lại là sự thật phụ nữ ạ, bởi bản chất của đàn ông chính là khi chưa có được thì nồng nhiệt, có được rồi thì sẽ lạnh nhạt rồi biến mất.

Tôi không cổ xúy cho bạn dễ dãi trao thân người đàn ông, nhưng bạn biết đấy, chỉ có cách này chúng ta mới nhìn nhận được bộ mặt thật của người đàn ông.

Càng biết được bộ mặt thật của đàn ông thì phụ nữ càng đỡ tổn thương bất hạnh mà thôi, để khi biết rõ bản chất của anh ta rồi thì bạn hãy sống thoáng lên, bớt đau khổ.

Dăm ba lời ngọt ngào như mía lụi của đàn ông thì phụ nữ hãy bớt tin đi. Hãy tỉnh táo để đủ khôn ngoan chọn người đàn ông muốn cưới mình làm vợ, đừng cố chấp níu kéo người mà chỉ coi mình là tạm bợ trong đời họ.

Theo Khỏe & Đẹp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây