Một chàng trai tiết lộ những gì đàn ông đang nghĩ sau tình một đêm

Thứ sáu - 29/05/2020 21:59

1 . Đơn thuần chỉ là sex

Nói điều này ra nhiều người cho tôi là thô bỉ nhưng thực tế thì, đàn ông chúng tôi rất thích sex. Sự thật thì tình dục rất cần cho chúng tôi. Nếu nói là tốt hay xấu thì tôi cho rằng là tốt. Thật tốt khi nhận được một số thứ, và ít nhất là trong những khoảnh khắc ngay sau đó, người phụ nữ đó cũng hài lòng với tôi. Nếu điều đó có ích cho cô ấy, đàn ông chúng tôi sẽ lấy làm hãnh diện lắm.

2. Chúng tôi không nhớ tên cô ấy

Thực sự rất xin lỗi nhưng sự thật là nhiều khi chúng tôi không thể nhớ nổi tên của cô gái đó. Khi nó kết thúc, thật khó để quay lại và nhớ tên của một người mà chúng ta chỉ gặp tối hôm đó. Thêm vào đó, nếu có bất kỳ loại rượu nào được sử dụng giữa thời gian chúng tôi gặp nhau và khi chúng tôi quan hệ tình dục, việc nhớ tên của bạn sẽ khó khăn hơn nhiều.

Ảnh minh họa

4. Tôi đã làm tốt hơn

Một lần nữa, điều này nghe có vẻ hơi thô bỉ, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi có nghĩ ra điều đó nhưng chỉ có điều là không hét to lên mà thôi. Khi cảm giác hồi hộp ban đầu của việc quan hệ tình dục bắt đầu tan biến, thật khó để không so sánh trải nghiệm giữa cô gái tình một đêm đó và người yêu trong quá khứ, hoặc ít nhất là gần đây nhất. Xin lỗi các quý cô, nhưng tỷ lệ cược là bạn không phải là người yêu tốt nhất mà chúng tôi từng có. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không biết ơn trải nghiệm này. Thêm vào đó, có lẽ bạn cũng đã làm tốt hơn, vì vậy chúng tôi rất tuyệt, phải không?

5. Sự rung cảm không phải về bạn

Đôi khi đàn ông đang gặp khó khăn về mặt cảm xúc và muốn có một số niềm vui mà không nghĩ về việc nó sẽ cảm thấy như thế nào sau đó. Nếu bạn nhận được sự rung cảm này từ một trong số chúng tôi, hãy nhớ rằng đó không phải là về bạn, mà là bởi chúng tôi đang cần một người để khỏa lấp vỗ về cho sự khó khăn về cảm xúc lúc đó.

6. Tôi hy vọng cô ấy sẽ uống thuốc

Bạn không phải là người duy nhất lo lắng về hậu quả của tình dục khi nó kết thúc. Thực tế thì đây cũng là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết các chàng trai trong những cuộc tình một đêm

7. Tôi tự hỏi cô ấy có thường xuyên làm điều này không

Rõ ràng, chúng tôi biết rất rõ mình cũng từng trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình một đêm. Thế nhưng đàn ông chúng tôi rất ích kỷ. Sau khi có tình một đêm, chúng tôi thường tự hỏi rằng, bạn có thường xuyên đưa người lạ về như đưa tôi về nhà bạn không. Tất cả chỉ là bởi sự tò mò.

8. Tôi không ngại làm điều đó một lần nữa

Nếu quan hệ tình dục thực sự tốt như một người thực sự tốt, một chàng trai sẽ bắt đầu nghĩ về việc cố gắng ngủ với bạn một lần nữa. Đôi khi, lần 2 có thể diễn ra vài phút sau đó. Cũng có khi trong một dịp khác, chúng tôi sẽ hẹn hò bạn ra ngoài vào một ngày thích hợp.

9. Chúng tôi tự hỏi vì sao mình và cô ấy lại qua đêm?

Nếu chúng ta bằng cách nào đó ngủ thiếp đi và thức dậy thì điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đó là chúng tôi tự hỏi vì sao mình lại qua đêm với cô gái này. Ngay sau khi quan hệ tình dục, dành cả đêm có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng khi mặt trời lên, rất có thể mọi thứ sẽ trở nên khó xử và chúng tôi cảm thấy ghét bản thân mình vì đã trải qua tình một đêm.

10. Tôi hy vọng cô ấy nghĩ chuyện này sẽ không đi đến đâu cả

Sẽ là nói dối nếu tôi không thừa nhận rằng một số đàn ông thường lo lắng cô gái tình một đêm đó sẽ trở nên yêu mình và muốn biến tình một đêm thành một thứ gì đó nhiều hơn. Tất nhiên, không phải tất cả các chàng trai đều nghĩ như vậy.

Lê Tiến (Hà Nội)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây