Mệt mỏi vì sắp cưới, bạn gái vẫn nghĩ đến tình cũ

Thứ tư - 11/09/2019 19:59

Gần 3 năm yêu nhau, cả 2 đều không còn trẻ, cô ấy 29 tuổi, còn tôi 33 tuổi, nên gia đình hai bên đang giục chúng tôi mau chóng kết hôn. Tôi cũng muốn vậy. Mới đây người lớn 2 bên đã nói chuyện xong xuôi và chốt ngày cưới vào tháng 10 âm lịch tới đây, nhưng thực lòng tôi vẫn còn băn khoăn. Bởi yêu nhau một thời gian thì tôi phát hiện ra, trước khi yêu tôi, cô ấy có rất nhiều mối tình sâu nặng.

Tôi đã nghĩ hiện tại mới là quan trọng, còn quá khứ là chuyện đã qua nên tôi có thể bỏ qua hết để tiếp tục yêu cô ấy. Nhưng những lúc chỉ có một mình, những câu hỏi về các mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy lại xuất hiện trong đầu tôi, khiến tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Mới đây, tôi phát hiện cô ấy vẫn nói chuyện với một anh người yêu cũ nào đó. Khi tôi hỏi thì cô ấy nói rằng cả 2 chỉ là bạn bè vì mọi chuyện đã qua từ rất lâu.

Thế nhưng tôi vẫn có cảm giác bất an. Tôi sợ nếu không giải tỏa được, sau này cưới nhau rồi, tôi đem chuyện quá khứ ra để giày vò, khiến cô ấy đau khổ thì còn đâu hôn nhân hạnh phúc nữa. Chính vì thế, tôi mới thấy lo lắng, không biết phải làm sao? Xin hãy cho tôi lời khuyên./.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây