Mẹ ruột của nhóm nhạc anh em AKMU đã khóc và xin lỗi các con của mình

Thứ tư - 09/10/2019 21:59

Cô ấy đã gửi lời xin lỗi trên sóng truyền hình quốc gia.

Hai anh em AKMU, Lee ChanhyukLee Soohyun, đã xuất hiện trong Human Documentary cùng với mẹ của mình. Cả gia đình ba người đã tham gia một chuyến cắm trại sang chảnh, trong chuyến đi này họ đã có một bữa barbecue hấp dẫn và cùng trò chuyện về cuộc sống của mình ở Mông Cổ.

Trong lúc đang trò chuyện, bỗng nhiên mẹ của Chanhyuk và Soohyun xin lỗi các con mình. Bà vừa khóc vừa xin lỗi vì đã để các con phải gánh vác gia đình ở tầm tuổi quá nhỏ như vậy.

“Tôi cảm thấy mình có lỗi với các con khi chúng trở thành ca sĩ. Tôi xin lỗi vì đã để các con trở thành trụ cột gia đình ở tầm tuổi này.” - Mẹ của AKMU

Cha mẹ của hai anh em AKMU là những nhà truyền giáo, họ đi khắp thế giới với khoản tiền eo hẹp. Hai anh em đã nhớ lại việc phải tự học ở nhà vì bố mẹ không có đủ tiền để cho họ đến trường.

AKMU đã hoàn thành và chiến thắng trong K-Pop Star 2 vào năm 2012. Hai anh em đã debut ngay sau đó, khi mới chỉ là những thiếu niên trẻ tuổi. Có vẻ như cha mẹ của họ đã cảm thấy có lỗi khi để hai con phải sớm làm việc kiếm tiền.

Mẹ của AKMU đã liên tục nói xin lỗi:“Mẹ xin lỗi. Mẹ xin lỗi các con. Bố mẹ có lỗi với các con”. Người anh, Chanhyuk đã đến bên mẹ và lâu nước mắt cho bà, đồng thời an ủi “Dạo này mẹ mít ướt quá.”

Cuộc sống của gia đình AKMU chỉ dễ thở hơn khi hai anh em bắt đầu làm điều họ giỏi nhất - chơi nhạc! Chanhyuk sau đó cũng đề cập rằng dù luôn ước mơ được đi học đại học, nhưng cậu vẫn thích đứng trên sân khấu như bây giờ hơn.

Vì vậy, mẹ AKMU à, đừng lo lắng! Các con của cô chỉ đang làm theo sở thích của mình và sống tốt thôi mà!

Green (Theo Koreaboo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây