'Mẹ rơm' tập 16: Mô phát hiện ra Khoản làm điều mờ ám

Thứ hai - 28/11/2022 23:15
 

Trong review tập 16 bộ phim “Mẹ rơm”, trong lúc vào rừng, Mô tình cờ bắt gắp Khoản và một số người đang có hành vi mờ ám. Trong lúc theo dõi, Mô vô tình phát ra tiếng động khiến Khoản nghi ngờ. Sau đó, hắn cùng đồng bọn đã chia nhau ra tìm. Dường như, Mô và khoản có duyên nợ với nhau. Bất kể khi nào Khoản làm điều gì, Mô đều tình cờ chứng kiến. Lần trước khi Khoản làm điều xằng bậy với Loan, Mô cũng đã nhìn thấy và bị khoản phát hiện.

Mô phát hiện Khoản làm điều mờ ám. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, trong lúc Mô đi rừng, Hạt Dẻ được gửi sang nhà gì Năm. Xuân sang nhà chơi và thấy Hạt Dẻ gọi gì Năm là bà nội và tỏ ra không hài lòng. Thấy vậy, gì Năm bênh: “Tôi nhận con nhận cháu thì nó mới kêu tôi là bà nội. Có cái gì mà cô phiền đâu. Cô là người lớn qua nhà tôi đến phép lịch sự cũng không có, toàn nói lời cay độc. Còn nếu cô không thích thì tôi mời cô về”.

Nghe bà Năm nói vậy, Xuân phản ứng: “Bà tưởng tôi muốn qua đây gặp bà chắc, bà Tía ở Hội phụ nữ bảo tôi đưa tiền ngày 8/3 cho bà. Tôi nể mặt chính quyền mới đi làm công quả”.

Hào quan tâm, chăm sóc Hạt Dẻ. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bà Năm đưa Hạt Dẻ đi mua sắm thì gặp Hào. Hạt Dẻ vui mừng khoe với Hào về việc đã học xong mẫu giáo và có giấy khen. Nghe thấy điều này, Hào vui mừng động viên: “Hạt Dẻ giỏi quá”.

Thấy Hào cưng chiều Hạt Dẻ, Liễu - vợ của Hào nói giọng mỉa mai: “Trời ơi, con bé này đúng là khôn hết phần mẹ cha nó thật đấy, nhìn nó quấn quýt như vậy ai không biết lại tưởng là cha con”. Nghe thấy điều này, Hào tỏ rõ sực bực tức.

Tập 16 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/11 trên kênh VTV1.

Minh An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây