Lý do Khánh Vân 'Mắt biếc' sụt cân trầm trọng, mặt trắng bệch thiếu sức sống, 3 lần ngất xỉu

Thứ ba - 14/09/2021 17:15
 

Mới đây, trên story cá nhân, Khánh Vân chia sẻ clip kèm loạt ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng. Qua ảnh, nữ diễn viên Mắc biếc trông mệt mỏi, da xanh xao, mặt nhợt nhạt trắng bệch thiếu sức sống. Đáng chú ý là cơ thể gầy gò, sụt cân trầm trọng của Khánh Vân. Khánh Vân mô tả: "Lúc đó mà ai dô nhà tui, thấy tui mặc đồ trắng, xõa tóc dài mặt trắng bệch, chắc người ta xỉu lẹ hơn tui"

Khánh Vân cho biết cô có tiểu sử huyết áp thấp cộng với mấy ngày nay bị mất ngủ và chỉ toàn ăn rau nên mới đổ bệnh trầm trọng. Cô chia sẻ lý do ngã bệnh: " Tại tự hứa với lòng là sẽ ăn chay đến hết dịch, từ hồi trước chỉ thị 16 mấy hôm. Ngày nào cũng ăn rau với ngủ được có 3-4 tiếng. Nên tui thiếu chất. Tui nghĩ vậy".

Nữ diễn viên đã chóng mặt, mệt mỏi đến ngất xỉu, tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ, chăm sóc tận tình của cậu em trai bác sĩ, cô đã nhanh chóng lấy lại được sức khỏe và vừa tỉnh lại. Nữ diễn viên kể lại một cách hài hước: "Hết cả hồn. Mà lúc này là lúc tỉnh táo rồi đó. Ơi là chời. Số tui cũng may, 3 lần ở chung nhà. 2 lần ở với em trai tui, cũng làm bác sĩ mà bác sĩ thú y. Mà ở nhà tui cũng không khác chó mèo là mấy nên thôi, thú ý cũng được, sài đỡ vã".

Khánh Vân còn ví cậu em như là mẹ, tận tình chăm sóc chị khi ngã bệnh. Qua cách nói chuyện có thể thấy nữ diễn và em trai bác sĩ thú y khá thân thiết, giống như bạn bè cùng trang lứa. Lúc em trai nấu ăn, Người đẹp mô tả : "Người mẹ tảo tần vội vã xách cái nách đi mua thuốc với mua thịt bò về bồi bổ, bắt tui ăn dọng. Chọi oi. Huông hết sức"

Dù bệnh nhưng Khánh Vân vẫn rất lạc quan: "Tui còn zui zẻ quay clip lại để sau này xem lại tự cười dô mặt mình nữa. Tui không hoảng 1 miếng nào luôn á. Không hiểu sao tui lạc quan zữ zậy luôn". Đồng thời nữ diễn viên cũng mong khán giả giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch.

Rosa

Ảnh: FBNV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây