Lời chúc thi tốt nghiệp THPT hay và ý nghĩa dành cho 2K4

Thứ tư - 06/07/2022 18:15
 

Khi bước vào những kỳ thi qua trọng như thi đại học, thi học kỳ, thi tốt nghiệp,….ngoài sự ôn tập chăm chỉ thì các sĩ tử rất cần những động viên tinh thần từ người xung quanh, đặc biệt là người thân yêu.

Những lời chúc thi tốt như lời cổ vũ, động viên tử giúp các sỹ luôn đi đúng hướng để thành công trên con đường mới. Bạn có thể gửi lời chúc trực tiếp, hoặc chúc qua tin nhắn hay viết stt chúc thi tốt trên facebook,…tùy theo mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là những lời chúc thi cử, chúc mừng ra trường nhưng mà hoatieu.vn tổng hợp được, xin gửi đến độc giả cùng tham khảo.

Lời chúc thi tốt của bố mẹ dành cho con

1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình

2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng - kỳ thi quan trọng - nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên con hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm con háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.

Lời chúc thi tốt dành cho bạn bè

1. Kỳ thi quan trọng sắp đến rồi: Chúc các bạn học sinh cấp 3 bình an – Thành công và thành công, kỳ thi đâu vào đấy.

2. Bạn ơi, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt kỳ thi.

3. Ngày mai chúng ta có kì thi, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để vượt qua kì thi nhé. Chỉ cần đủ điểm là đậu, không cần quá nhiều điểm, hihi.

4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có thất bại, con người luôn có khả năng chinh phục những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận: Làm bài kiểm tra một cách thông minh như bạn đã có.

5. Chúc các em sẽ có một kỳ thi thật tốt và thành công! Không nên tự tạo áp lực cho bản thân, để tinh thần thoải mái, bình tĩnh, không quá căng thẳng. Chỉ cần thư giãn và bạn sẽ có một kỳ thi thực sự tốt. Cá chép cuối cùng cũng đã đến lúc hóa rồng, hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi của mình và dù không đạt được thành tích thì vẫn có con đường khác phù hợp với bạn. Cố gắng hết sức!

6. Chúng tôi đã chơi rất nhiều, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Lần này phải thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở cổng trường đại học.

7. Ngày mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau quá trình ôn tập dài của chúng ta, các em hãy cố gắng ngủ thật ngon để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà may mắn.

8. Vậy là chúng ta đã kết thúc môn thi đầu tiên rồi, dù kết quả thế nào thì các bạn cũng đừng buồn nhé. Chúng tôi đã cố gắng hết sức.

9. Bạn ơi, nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức mà học thật tốt cho kì thi nhé.

10. Vậy là những khoảnh khắc vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung vào việc học và nhớ đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng đầu óc, bạn nhé.

Lời chúc thi tốt hài hước

1. Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn!

2.Con trai! Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng… thi trượt là mẹ đập con!

3.Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này bố vẫn… thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé!

4.Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con!

5.Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!

6. Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10.

Thủy Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây