Lộ chuyện cặp bồ với trai trẻ trong tình huống bất ngờ

Thứ năm - 02/02/2023 19:15
 

Sự việc xảy ra tại Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, chồng cô Phan là anh Vũ thường xuyên đi công tác. Vì không chịu nổi cảm giác cô đơn nên cô Phan đã phát sinh tình cảm với một chàng trai trẻ họ Vương.

Vào một ngày lễ, chồng cô Phan có việc phải đi công tác xa. Quá chán nản vì ngày lễ cũng phải ở nhà một mình, cô Phan đã chủ động gọi nhân tình của mình đến nhà. Hai người không chỉ ngoại tình ngay ở nhà mà còn quay lại video làm kỷ niệm. Đoạn video nhạy cảm dài hơn 6 phút.

Tuy nhiên sau đó, do lỡ tay, Phan đã gửi đoạn video riêng tư vào một nhóm phụ huynh, trong đó có cả anh Vũ và những người hàng xóm mà không hề hay biết.

Ảnh minh họa: shutterstock

Ai nấy đều cảm thấy sốc vô cùng vì cô Phan vốn là một giáo viên mầm non xinh đẹp dịu dàng, đảm đang có tiếng. Thế nhưng chỉ vì phút giây lầm lỡ, cô đã đánh mất thanh danh, tự tay đạp đổ hạnh phúc gia đình.

Sự việc sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cô giáo này cũng nhận vô số lời chỉ trích.

Phụ nữ tiết lộ những lý do khiến họ ngoại tình

Nếu bạn từng tổn thương vì bị "cắm sừng", bạn biết rằng đó là một vết thương lòng rất khó lành. Bạn có thể không bao giờ tin tưởng người ấy 100% nữa sau khi họ đã lừa dối bạn. Theo Today, ngoại tình (kể cả ngoại tình tư tưởng) là nguyên nhân chính của ly hôn.

Theo các báo cáo của Viện nghiên cứu Gia đình (Mỹ), dù nhiều nam giới thừa nhận ngoại tình hơn nữ giới, nhưng từ năm 1990 đến nay, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đã tăng 40% trong khi tỷ lệ nam giới ngoại tình vẫn giữ nguyên.

Dưới đây là lý do phụ nữ ngoại tình đã được chính họ chia sẻ trên trang Reddit và được tờ Insider tập hợp lại.

Ảnh minh họa: shutterstock

Tôi sợ phải cô đơn

Tôi không hạnh phúc với hôn nhân của mình và tôi sợ cô đơn. Tôi không thích sự đối đầu, tôi sợ đưa ra quyết định, dù là ở lại hay chia tay chồng. Tôi đã khóc rất nhiều. Rồi tôi ngoại tình. Tôi đã làm tổn thương cả tôi và chồng nhưng tôi không thể kết thúc điều đó. Nhưng ngoại tình là không thể tha thứ, sau đó tôi đã dứt khoát chia tay chồng vì thấy không xứng đáng ở bên anh ấy. (Harley Spencer)

Tôi đã bỏ lỡ một điều gì đó trong hôn nhân

Ở bên anh ấy nhiều năm, tôi cảm thấy mình đã bỏ lỡ điều gì đó. Cơ hội đến khi tôi gặp một người. Sau một năm quen biết họ, tôi không thể giữ mãi cảm xúc trong lòng. Tôi đã ngoại tình tư tưởng trong nhiều tháng, rồi đến thể xác, và cuối cùng tôi kết thúc hôn nhân của mình. (Một người giấu tên)

Cuộc hôn nhân sai lầm

Hơn sáu năm bên nhau, cuộc hôn nhân của chúng tôi đầy vấn đề. Tất cả những ký ức, trải nghiệm và thời gian bên nhau khiến cuộc sống đó thật khó chấp nhận được. Tôi đã ngoại tình tư tưởng và bị chồng phát hiện ra, cuộc sống lúc đó như địa ngục. Rồi anh ta tha thứ cho tôi, chúng tôi cố gắng hàn gắn nhưng cuối cùng vẫn chia tay sau vài tháng sau đó. (Throwawaycheat)

Tôi muốn có một sự gắn kết đầy cảm xúc

Tôi đã lừa dối chồng mình trước khi chúng tôi cưới nhau. Đó không phải là vấn đề thể xác, mà về cảm xúc, nhiều hơn mức chồng tôi có thể chấp nhận được. Thời gian đó, tôi có nhiều tổn thương về tình cảm và tôi muốn được quan tâm.

Vì chồng tôi một ngày bất ngờ rời bỏ tôi nên tôi đã có tình cảm với một người khác. Khi anh quay lại, tôi đã cắt đứt mối quan hệ với người kia, nhưng anh vẫn hay đay nghiến tôi vì chuyện tôi đã có cảm tình với người khác khi anh ra đi. Uất ức vì sự đay nghiến đó, tôi đã lừa dối anh. (Pleindespri)

Sự cô độc khiến tôi phản bội

Hôm qua tôi đã lừa dối chồng mình. Việc đó không hề được lên kế hoạch, tôi cũng chưa từng nghĩ tới, nhưng nó đã xảy ra. Chồng tôi đang đi công tác ở nước ngoài trong 9 tháng. Tôi rất nhớ anh ấy. Tôi ở trong một thị trấn, nơi không có gia đình cũng như bạn bè thân thiết. Tôi bị cô lập và cô đơn.

Vài ngày trước, tôi gặp một anh chàng trạc tuổi tôi ở quán cà phê. Anh ta chú ý đến miếng dán trên laptop của tôi, đó là hình một ban nhạc không mấy nổi tiếng. Ban đầu tôi chỉ coi anh ta như một người bạn để nói chuyện về âm nhạc, nhưng sau đó, sự cô độc đã khiến tôi có nhu cầu thể xác ích kỷ. (Mtwife88)

Thư Di (t/h)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây