Lệ Quyên: 'Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì với kẻ thứ ba'

Thứ ba - 22/09/2020 10:59

Vừa qua, tại một sự buổi talk "Chuyện Eva", ca sĩ Lệ Quyên và nhà báo Trác Thúy Miêu đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện ra đi của người phụ nữ và cách ứng xử với kẻ thứ ba.

Tại đây, ca sĩ Lệ Quyên nói: "Trong những lúc khủng hoảng cuộc sống, bạn có thể không đủ tỉnh táo nhưng dù thế nào đi nữa cũng phải là người tự cứu lấy bản thân mình. Tôi không dám xem những clip ấy nhưng chúng cứ đập vào mắt hoặc nghe người xung quanh bàn tán".

Ca sĩ Lệ Quyên

Bày tỏ quan điểm khi người đàn ông của mình có người thứ ba, cô cho hay: "Khi người ấy yêu người khác và xem mình như vô hình, tôi nhận thua ngay. Chúng ta thua với bất kỳ ai chứ không hẳn người đàn ông "có mới nới cũ" vì cái cũ thua kém cái mới. Yêu khiến con người mù quáng và không có ranh giới. Người đàn ông có thể yêu một người hoàn toàn không có giá trị gì so sánh với chúng ta.

Do đó, hãy sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa cho người đàn ông vì nếu anh ấy đã ngoại tình một lần, chắc chắn sẽ có những lần tiếp theo. Chúng ta đừng tự làm xấu mình. Chúng ta cứ là người vô hình, ai đi đâu làm gì thì hãy cứ đi".

"Khi người đàn ông của tôi đã có người khác, tôi không bao giờ làm những việc làm xấu mình. Nếu tôi có thấy cảnh tượng người đàn ông của mình đang đi với người phụ nữ khác, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì với kẻ thứ ba đó mà coi tất cả như người vô hình, đi hết chỗ khác chơi. Không có chuyện tôi phải đứng lại đánh ghen hay cãi nhau làm gì", Lệ Quyên khẳng định./.

Tường Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây