Kiểu phản bội NHẪN TÂM nhất của đàn ông, đàn bà CĂM HẬN tận xương tủy

Thứ sáu - 11/01/2019 20:00

Phụ nữ bây giờ đã mạnh mẽ hơn nhiều, không còn nhiều người chịu sống cảnh nhẫn nhục như xưa. Một khi đã bị phản bội thì họ sẵn sàng nói "goodbye", bởi phụ nữ ngày này hầu hết đều đi làm, tiền kiếm được, không còn phải sống phụ thuộc vào đàn ông nữa.

Nhưng vì chữ tình và vì con cái, họ có thể bỏ qua, níu kéo chồng, giữ cha cho các con. Nay mai họ có thể quên nhưng nếu chẳng may, họ bị người đàn ông đầu gối tay kề phản bội theo 3 cách này thì hãy coi chừng, họ chỉ vờ quên trước mặt nhưng lòng hận thù sẽ theo họ đến hết đời.

Dưới đây là 3 kiểu ngoại tình của đàn ông khiến phụ nữ căm hận tận xương tủy:

Ngoại tình với bạn thân của vợ

Đần ông trăng hoa đã ngoại tình thì tránh xa đối tượng này ra. Bởi với phụ nữ, tất cả niềm tin hầu như họ chỉ trao hết vào chồng và cô bạn thân. Nhưng một khi phát hiện bị cùng lúc hai người thân thích phản bội, lòng căm hận sẽ lên đến tột cùng và xem chừng, họ sẽ làm bất cứ chuyện gì để trả thù.

Cái cảm giác ấy, cảm giác bị hai người thân cận nhất, gắn bó nhất hợp sức đạp cho một cái rơi thẳng xuống địa ngục: sốc, dúi dụi, đau đớn, bẽ bàng. Lúc ấy, chẳng còn sức để mà rơi nước mắt, chỉ còn một khoảng điên dại, lạnh buốt, trơ trọi, vô hồn.

Chưa trải qua, thì không ai có thể hiểu nó cay đắng, đớn đau thế nào! Nỗi đau tận cùng không từ ngữ nào miêu tả được!

Thế nên, đàn ông nếu có nhân tính, đừng đâm đầu vào bạn thân của vợ. Bởi với phụ nữ, chỉ có đàn ông vứt đi mới dám chạm vào mối quan hệ cấm kỵ này!

Ngoại tình trong thời gian vợ mang bầu, sinh con

Đây là quãng thời gian phụ nữ vô cùng nhạy cảm, cũng là khoảng thời gian vợ cần chồng ở cạnh yêu thương, quan tâm chăm sóc hơn lúc nào hết. Nhưng trớ trêu thay, đây cũng lại chính là thời điểm đàn bà trở nên xấu xí nhất, chuyện chăn gối cũng không thể đáp ứng đủ cho chồng.

Nhiều người mang bầu, sinh con xong, cơ thể tăng ngót nghét 20 chục cân, béo nục nịch, da dẻ nứt toác, nhan sắc bị tàn phá, gương mặt phù nề, nhợt nhạt khiến chồng sợ hãi, hụt hẫng, chán nản. Chồng không muốn động vào vợ, vợ cũng lại vì thay đổi của hooc môn, bản thân không còn nhu cầu gần gũi chồng, thế là lệch nhịp chăn gối.

Chưa hết, thêm một thành viên cực kỳ “phiền phức và ồn ào” mới trong nhà, đàn ông lại cảm thấy mất đi khoảng không riêng tư mà bí bách, mà không dám về nhà. Vậy là chuyện ngoại tình xảy ra như một điều khó tránh khỏi.

Nhưng đàn ông ạ, các anh làm thế thì có khác gì con thú đâu, bởi các anh không có suy nghĩ, các anh làm theo bản năng.

Vợ các anh đang xấu xí, khổ sở như thế là vì ai? Các anh phải biết rằng, các anh thấy khó chịu 1 thì vợ các anh mệt mỏi, khó chịu gấp trăm nghìn lần. Mang nặng 9 tháng, đẻ đau như chết đi sống lại, chăm con chẳng đêm nào tròn giấc…các anh đã bao giờ đặt mình vào vợ để thấu hiểu chưa?

Các anh lấy lý do vợ xấu, vì không được đáp ứng nhu cầu sinh lý mà đi ngoại tình lúc vợ đẻ, thì các anh đang thừa nhận các anh chính là con súc vật đấy!

Các anh có biết phụ nữ lúc ấy nhạy cảm, dễ tổn thương đến nhường nào không? Cô ấy cần sự chăm sóc, cái vỗ về của anh biết bao nhiêu không? Đàn bà trải qua biết bao khổ cực, chịu đau đớn, nặng nhọc, chịu hy sinh cả thân thể, sức khỏe, nhan sắc để sinh con, nhưng cuối cùng nhận lại sự bội bạc, phũ phàng của chồng, nỗi đau này cả đời phụ nữ không thể nào tha thứ.

Đàn ông trước mặt thì ngon ngọt nhưng sau lưng phản bội

Phụ nữ vốn dĩ rất dễ mềm lòng, họ có thể say như điếu đổ những lời ngon ngọt của đàn ông. Vậy nên thường những gã trăng hoa thường rất biết cách ăn nói với phụ nữ.

Những gã đàn ông này thường về nhà thì rất biết cách lấy lòng vợ, ngọt nhạt, hứa hẹn đủ điều nhưng chẳng bao giờ mang về cho vợ con được một thứ gì, họ dành phần lớn tiền bạc làm đẹp bản thân và vỗ về nhân tình bên ngoại.

Thế nên, đàn ông độc ác nhất không phải người đánh chửi vợ, cũng không phải khi họ cạn tình, công khai đi cùng nhân tình mà chính là khi họ bội phản vợ nhưng vẫn mang mặt nạ là người chồng chung thủy, tận tâm.

Thùy Linh (T/H)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây