Kiểm tra phòng trọ của cô gái trẻ, cảnh tượng đập vào mắt khiến chủ nhà ngán ngẩm: 'Quá kinh dị'

Chủ nhật - 24/10/2021 09:15
 

"Kinh dị chưa, phòng con gái ở, khi giao phòng, phòng không có chút rác nào mà bây giờ, trời ơi... Kiểu này mà chụp mặt nó lên Facebook chắc thôi luôn đó", chủ trọ ngao ngán nói khi vừa bước vào phòng.

Kèm theo đoạn clip, chủ trọ chia sẻ: "7 năm cho thuê phòng trọ, lần đầu tiên tôi gặp được 1 người con gái ăn ở bẩn như thế này. Thật sự không muốn nói em nó là ai, nhưng mong các bạn đi thuê làm ơn ăn ở sạch chút".

Theo đoạn clip ghi lại, căn phòng bừa bộn và bẩn thỉu từ ngoài vào đến nhà bếp, nhà vệ sinh. Giấy dán tường thì rách nát và vứt vương vãi khắp sàn nhà. Đồ đạc, quần áo, khẩu trang, chăn chiếu, hộp nhựa vứt khắp nơi trong căn phòng trọ nhỏ hẹp.

Khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh cũng bẩn không kém khiến chủ nhà ngao ngán thốt lên: "Kinh dị chưa?".

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với chủ trọ khi gặp phải những vị khách thiếu ý thức. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng thẳng thắn chỉ trích cô gái trẻ với lối sống thiếu ý thức nói trên.

"Phải chủ trọ nào từng trải nghiệm khi thấy phòng mình cho thuê bừa bộn thì mới hiểu cảm giác của chị chủ trọ trong clip nha. Vừa bực tức, vừa muốn "bóc phốt", vừa muốn nhân nhượng, nói chung là cảm giác khó tả kinh khủng"

"Lúc giao sạch đẹp bao nhiêu thì lúc nhận lại hoang tàn, bẩn thiểu bấy nhiêu"

"Chẳng hiểu sao con gái lại có thể sống bừa bộn như vậy. Kiểu này thì ảnh hưởng đến sức khỏe lắm. Phòng đã nhỏ hẹp mà còn ở dơ như vậy, sao mà sinh hoạt, học tập, làm việc được đây", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây