'Kịch bản yêu' hoàn hảo của gã trưởng phòng kinh doanh để lừa tình

Thứ năm - 02/04/2020 05:59

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bẫy ngọt ngào của ‘kẻ săn tình’ khiến thiếu nữ mất trắng đời con gái, thì bạn đừng than thân trách phận hay cố gắng đi tìm kẻ đã hại đời con gái của bạn nữa. Chỉ tốn công vô ích bởi người đàn ông hào hoa phong nhã, yêu chiều bạn đó đã có mục đích của họ là đầu môi, chót lưỡi miễn sao lấy được lòng tin từ bạn để thực hiện mục đích chiếm đoạt bạn mà thôi. Vì vậy tôi mong bạn sớm bước ra khỏi cơn mê, sớm tỉnh táo để tìm lại con đường sáng, hướng tới tương lai còn rộng mở ở phía trước của mình.

Sống trên đời không ai tránh được sai lầm, khuyết điểm nhất là những người trẻ tuổi như bạn, cũng không nên ôm mãi nỗi buồn để rồi nhụt chí mà làm điều dại dột khiến thiệt thân mình mà bố mẹ, người thân cũng lụy phiền vì bạn.

Không trụ được ở thành phố thì bạn thu xếp về quê, ở quê không thiếu việc cho sức khỏe, cho tuổi trẻ của bạn phát huy.

Còn chuyện hạnh phúc riêng sau này của bạn tôi nghĩ bây giờ xã hội cũng có cái nhìn cởi mở, cảm thông với giới trẻ rồi, bạn cứ sống tốt, tự tin, mạnh mẽ khẳng định mình bạn sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với lòng mong đợi của bạn. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn và yên lành.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây