Hương vị tình thân tập 127 (phần 2 tập 56): Thy có bị hãm hại khi biết ông Tấn là người giết bố mình?

Thứ năm - 14/10/2021 08:15
 

Hương vị tình thân tập 127 (phần 2 tập 56) Thy biết kẻ thù của bố mình.

Hương vị tình thân tập 127 (phần 2 tập 56) hé lộ cảnh ông Tấn gọi điện cho Dũng thì cậu nói rằng đang hẹn cà phê tâm tình với Thy.

Nghe vậy, ông Tấn có vẻ rất sốt ruột. Đặc biệt, ông Tấn còn chạm mặt Thy khi Dũng đưa chị gái về. Cảnh Thy xuống xe và đối đầu ông Tấn với ánh mắt căm hận. Có lẽ lúc này Thy đã phần nào biết được kẻ giết bố mình là ai.

Ở diễn biến khác, việc Nam có bầu khiến khán giả thích thú. Nam tới nhà bà Bích và ăn ngon lành một quả khế chua, trong khi cô nghe bà Bích nói chuyện của Dũng với Diệp.

Bà Bích nói: “Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Bởi vì, mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi”.

Có vẻ như sau khi biết Dũng giờ đây đã giàu có, có xe riêng, lại còn lên chức giám đốc, bà Bích đã xuôi lòng, không còn cấm cản Diệp như trước đây nữa. Thậm chí, bà Bích còn tỏ ra tiếc nuối.

Diễn biến Hương vị tình thân tập 127 (phần 2 tập 56) sẽ phát sóng lúc 21h hôm nay (14/10) trên kênh VTV1

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây