Hương vị tình thân P2 tập 64: Nam (Phương Oanh) lấy lại tất cả, bà Sa đòi chết

Thứ ba - 26/10/2021 07:15
 

Bà Bích không muốn Nam rời khỏi nhà chồng ra ở riêng

Vợ chồng chủ tịch Khang-Xuân (Trịnh Mai Nguyên-Quách Thu Phương) sang chỗ ở của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) để tính chuyện cho Nam-Long ra ở riêng. Bà Bích (Tú Oanh) nói rằng, Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp nên nếu ông bà Khang-Xuân muốn để vợ chồng Nam ở riêng e rằng Nam nghĩ ngợi.

Bà Bích muốn sắp đặt chỗ ở cho ông Sinh

Ông Khang vội thanh minh, đó chỉ là ý kiến của vợ chồng ông thôi, còn lại vẫn tùy ở quyết định của hai vợ chồng Nam-Long. Bà Bích cười tít mắt rồi quay ra bảo: “Anh chị thông gia cũng đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở”.

Ông Khang, bà Xuân muốn tạo điều kiện cho Nam-Long ở riêng

Thấy ông Sinh sững sờ khó xử, hai vợ chồng ông Khang cũng quay ra nhìn nhau, bà Bích giải thích: “Lúc anh Tuấn (NSND Công Lý) nhà em còn sống cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ bác Sinh muốn và còn sức khỏe thì bác ấy lấp cái ao đi mà xây nhà”. Mọi người vỡ lẽ, quay ra nhìn nhau cười.

Ông Sinh bất ngờ được đề nghị lấp ao, xây nhà trên đất nhà ông Tuấn-bà Bích

Tin Nam (Phương Oanh) có thai khiến Long và ông Sinh mừng rơi nước mắt. Vợ chồng ông Khang-Xuân và cả bà Dần (NSND Như Quỳnh) cũng mừng hơn bắt được vàng khi sắp có cháu, chắt đích tôn. Niềm vui nhân đôi khi Nam được báo mang thai đôi. Ông Sinh được minh oan, mọi khúc mắc với Khánh Thy không còn nên Nam cũng không còn gì phải nặng lòng nữa. Hạnh phúc viên mãn đến với Nam sau nhiều năm sóng gió.

Bà Sa không muốn tiếp tục sống

Bà Sa thẫn thờ đối diện với sự thật ông Tấn bị bắt, Thy không muốn nhìn mặt mẹ đẻ, Dũng (Sỹ Hưng) có nguy cơ phải gánh chịu tất cả sự ngang trái này. Bà nhắn cho Thy: “Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả”. Bà Sa đã để sẵn lọ thuốc ngủ trong phòng.

Hạnh phúc vỡ òa của vợ chồng Nam-Long

Trong tập 63, cái kết sớm ấm áp đã đến với tuyến nhân vật của Nam-Long.. Khúc mắc của vợ chồng ông bà Khang-Xuân được gỡ bỏ. Sau nhiều lầm lỡ, bà Xuân thực lòng yêu thương và chăm sóc mẹ chồng. Bà Dần đã khỏe hơn, nhớ ra nhiều chuyện trong nhà, cũng không còn nặng nề với con dâu nữa. Ông Khang thừa nhận sẽ chú ý cân bằng giữa mẹ và vợ, hứa sẽ bù đắp cho vợ nhiều hơn. Riêng Khánh Thy (Thu Quỳnh) vẫn chưa có động thái rõ ràng đối với Nam.

Bảo Hân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây