Hương Vị Tình Thân: Lộ kẻ đứng sau vợ sắp cưới của Long

Thứ năm - 29/07/2021 19:15
 

Sự xuất hiện của Thiên Nga (Việt Hoa) - cô vợ sắp cưới "mặt nai tơ, lòng cáo già" của Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 khiến người xem thấy đau đầu còn mạch phim thì trở nên kịch tính hơn.

Trong đoạn giới thiệu Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 2, người đứng sau giúp Thiên Nga nắm rõ mọi tình hình của gia đình Long cũng như lịch sử tình trường của Long đã chính thức lộ diện.

Người hậu thuẫn cho Thiên Nga không ai khác chính là bà Liễu (Khánh Linh) - bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương).

Nghi ngờ Long có mối quan hệ đặc biệt với Nam (Phương Oanh), Nga đã tới gặp bà Liễu và hỏi: "Lần trước, cháu có nghe dì kể trong loạt người yêu cũ của anh Long, có người tên là Nam đúng không?"

Hóa ra, bà Liễu cũng muốn cháu gái của mình được gả vào nhà giàu giống như bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) gả Thy (Thu Quỳnh) vào nhà bà Xuân. Nghe Nga nhắc tới Nam, bà Liễu vội đi tìm ảnh người yêu cũ của Long mà bà Xuân từng gửi cho nhóm bạn thân xem.

Sau khi xem ảnh, Nga liền lo lắng khẳng định: "Chuẩn cơm mẹ nấu rồi!" Bà Liễu cũng phải cảm thán: "Thế là nồi cơm của cháu tôi sắp cháy rồi đấy."

Sau khi biết rõ người yêu cũ khiến Long nhớ nhung mãi không quên chính là cô kỹ sư đang giúp vợ chồng cô sửa nhà, Thiên Nga sẽ đối phó với Nam như thế nào?

Sở dĩ, Nga lo lắng về Nam như vậy không chỉ vì Long mà còn vì bà Dần (NSND Như Quỳnh) cũng rất yêu quý và nhớ thương Nam.

Cũng trong đoạn giới thiệu Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 2, Nga đã đích thân vào bếp trổ tài nấu nướng để lấy lòng nhà chồng tương lai. Khi bà Dần uống thử canh liền buột miệng nói: "Ngon lắm, cái Nam nấu canh lúc nào cũng ngon nhất đấy."

Bà Xuân nghe vậy thì "chữa cháy" rằng ở quê bà Dần, gái thì gọi là nữ, trai thì gọi là nam. Khi ăn canh của Nga, bà Dần nhớ quê, nhớ bác cả nên mới nói như vậy.

Trong khi đó, Nam tới quán cà phê gặp đối tác. Nam tỉ mỉ giải thích dự án cho khách hàng mà không hề hay biết bản thân Nam sắp bị người ta bày mưu đánh ghen xé áo.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Băng Châu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây