'Hometown Cha Cha Cha' tập 8: Shin Min Ah hôn trộm bất thành còn bị Kim Seon Ho phát hiện

Thứ hai - 20/09/2021 12:15
 

Ở tập 8 Hometown Cha Cha Cha, Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) bắt đầu thấy vị trí của mình lung lay kể từ khi Sung Hyun (Lee Sang Yi) xuất hiện. Sung Hyun không chỉ có ý định theo đuổi Hye Jin (Shin Min Ah) mà còn liên tục giúp dân làng làm đủ mọi việc thay cho Doo Sik, khiến Doo Sik cảm thấy vô cùng bức bối.

Doo Sik bị cho ra rìa vì Sung Hyun nhanh chân tranh làm hết mọi thứ

Liên tục mua quà cho mọi người

Doo SIk quạu rồi á!

Doo Sik ngoài mặt thì vẫn làm việc với Sung Hyun, nhưng anh không vui vẻ nhận lời mời hay lời rủ rê ngoài giờ làm của Sung Hyun nữa. Tuy nhiên, chỉ cần thấy Sung Hyun và Hye Jin gặp gỡ hay hẹn nhau là Doo Sik sẽ tìm cách dính lấy bên cạnh.

Về phần Hye Jin, thoạt nhìn cứ ngỡ cô nàng đổ đứ đừ tiền bối Sung Hyun rồi, nhưng lại không phải vậy. Hye Jin vẫn luôn giữ kẽ trước Sung Hyun, thậm chí Mi Seon (Gong Min Jung) chỉ cho Hye Jin thấy Sung Hyun có ý với cô, Hye Jin vẫn cho rằng anh là người tốt bụng nên luôn đối xử như vậy với mọi người.

Hye Jin thì giữ hình tượng và khoảng cách với Sung Hyun, còn Doo Sik thì mừng ra mặt

Ngược lại, Hye Jin lại thấy thoải mái khi đi cùng Doo Sik, cảm thấy khó xử khi Doo Sik thấy cô đi cùng Sung Hyun. Doo Sik dầm mưa bị cảm, cô tất bật đến nấu cháo, mua quýt cho anh ăn. Thậm chí cô suýt không kiềm chế được mà hôn trộm Doo Sik.

Hye Jin bỗng nhớ tới lời chọc ghẹo của Mi Seon

Đã không kiềm chế được, tính hôn trộm mỹ nam

Mỹ nam má lúm đồng tiền biết hết à nha!

Những ngày gần đây, trong làng Gongjin bỗng xuất hiện một kẻ biến thái, chuyên trộm đồ nội y và quần áo của phụ nữ. Ngay cả cô giáo tiểu học trong làng cũng xém bị bắt cóc khiến mọi người vô cùng lo lắng. Sung Hyun đã mua một loạt đồ bảo hộ gửi cho Hye Jin phòng thân những lúc đi một mình.

Sung Hyun mua đủ thứ đồ cho Hye Jin phòng thân

Tập 8 khép lại bằng cảnh Hye Jin tan làm muộn, điện thoại hết pin, trên đường về nhà một mình cô đã bị kẻ xấu bám đuôi. May thay trước đó Doo Sik không thấy Hye Jin, nên đã đi tìm và gặp được cô.

Nhưng Hye Jin đã tìm được anh hùng rồi

Hometown Cha Cha Cha tập 9 lên sóng vào tối thứ Bảy ngày 25/09 tới đây.

HOONIE

Theo Ảnh chụp màn hình theo phim

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây