Học sinh tiểu học làm văn tả bố giỏi như 'siêu nhân' nhưng vẫn bị mẹ chê tả tơi khiến dân mạng cười ngất

Chủ nhật - 22/05/2022 10:15
 

Theo nhận xét của cậu bé, hình ảnh người bố hiện lên thật vĩ đại, cậu miêu tả "bố có sức mạnh như siêu nhân và có thể làm được nhiều việc cùng một lúc". Thế nhưng "siêu anh hùng" của cậu bé cũng có lúc bị mẹ chê bai không thương tiếc.

Bài văn miêu tả bố của cậu bé.

Cụ thể đoạn văn được miêu tả như sau:

“Bố em có sức mạnh như siêu nhân, làm được nhiều việc cùng một lúc. Bố vừa đi vứt rác, quét nhà, chùi nhà vệ sinh, bồng em bé rồi lại lọ mọ đi nấu ăn. Ấy thế mà mẹ em vẫn chê bố lười.

Em nghe loáng thoáng mỗi tháng bố phải nộp cho mẹ 15 triệu thì mới đủ nuôi 4 cái miệng ăn, bố hiền lắm chẳng bao giờ làm sai ý mẹ. Cùng lắm mỗi khi tức giận quá thì bố ném điện thoại vỡ thôi. Em yêu và thương bố lắm”.

Bài văn nói trên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng, trẻ con quả thực là ngây thơ và thật thà, hằng ngày quan sát thấy gì thì nhất định sẽ miêu tả giống hệt vào bài văn.

Có lẽ, sau khi đọc xong tác phẩm này, giáo viên cũng như các cư dân mạng, phải bật cười ngả nghiêng trước lời văn của cậu bé này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, không biết ông bố sau khi đọc xong bài văn của cậu con trai sẽ có phản ứng ra sao?

Hồng Trang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây