'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Khuê thách thức Thái 'ông ăn chả bà ăn nem'

Thứ hai - 23/09/2019 09:59

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 15

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 15

Ở tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái”, cuộc hôn nhân của Khuê và Thái ngày càng gần đến sự đổ vỡ. Khuê vì con vẫn thực lòng mong Thái suy nghĩ lại mà quay về với gia đình nhưng Thái từ chối.

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15, khi phát hiện ra Khuê đi làm ở chỗ Bảo, Thái trút giận lên Khuê: “Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Được, tôi sẽ giúp cô, giúp cả nhà khốn nạn của cô biết thế nào là trả giá. Cô trả lời đi, thằng ấy là thằng nào. À, tôi nhớ rồi có phải thằng đưa cô về hôm cô say rượu rồi quỳ xuống gối nó mà ôm đúng không? Nói đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?” Đáp lại, Khuê lạnh lùng thách thức khiến Thái tức điên: “Phục vụ bao lâu á? 1 tháng!

Thái nghi ngờ Khuê ngoại tình với Bảo

Trong khi đó, bà Kim (Thanh Quý) không thể chối khi San mang kết quả xét nghiệm chất trắng trong cốc nước cam về. Bà thừa nhận: “Tôi làm đấy! Vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính líu đến cô”. Quá sốc, Dũng hỏi mẹ: "Tại sao mẹ lại làm như vậy?". Bà Kim nói: "Mối quan hệ của mẹ và nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được. Dũng, con chọn nó hay chọn mẹ".

Bà Kim thừa nhận lén bỏ thuốc tránh thai vào nước của San

Trong một diễn biến khác, Trà bắt đầu sốt ruột vì Thái mãi chưa ly hôn. Thái an ủi Trà: “Cứ chịu khó thế này rồi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?”. Trà khó chịu ra mặt: “Đó là tất cả những lời biện minh có tình mà hợp lý của tất cả cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình vẫn muốn ăn vụng. Em đã tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không thế này cơ chứ? Anh đừng nói thế, anh nói thế người ta nhìn vào em khác gì em giục anh bỏ vợ”.

Trà giục Thái nhanh li hôn Khuê

Diễn biến chi tiết “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ 4 ngày 25/9 trên kênh VTV3.

Thanh Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây