Hari Won: Chồng tôi cứ về nhà là tiếp tục nói liến thoắng, ca hát không nghỉ

Chủ nhật - 09/08/2020 17:59

Vừa qua, chương trình Chị em chúng mình đã lên sóng, với nhiều câu chuyện hấp dẫn, thú vị đến từ NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hương Giang.

Hari Won: "Chồng tôi làm MC, diễn viên hài đã phải nói nhiều, về nhà lại tiếp tục nói hoặc ca hát không nghỉ"

Vừa vào đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã tỏ ra mệt mỏi. Cô nói: "Trước hôm ghi hình chương trình này, đêm qua tôi mới bị làm phiền. Hàng xóm của tôi hát karaoke suốt từ tối đến sáng, nên tôi bị ám ảnh, không còn tỉnh táo nữa.

Tôi đang rất stress vì mất ngủ do phải chịu đựng tiếng karaoke. Hàng xóm nhà tôi hát quá nhiều, ngày nào cũng hát".

Trấn Thành hát karaoke

Hari Won nghe vậy liền mượn luôn câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc để kể xấu chồng mình. Cô tiết lộ:

"Nghe Ninh Dương Lan Ngọc kể vậy, tôi nghĩ có khi hàng xóm nhà cô ấy chính là chồng tôi. Chồng tôi lạ lắm, ở ngoài làm MC, diễn viên hài đã phải nói nhiều lắm rồi, về nhà đáng lẽ phải bớt nói đi.

Nhưng không, chồng tôi cứ về nhà là tiếp tục nói liến thoắng, không nói thì phải ca hát không nghỉ. Mỗi lần chồng tôi hát là hát rất ồn ào, tới mức độ tôi phải can lại: "Anh ơi, muộn rồi đừng hát nữa không ảnh hưởng đến hàng xóm".

Trấn Thành không những không nghe, còn bảo: "Nhà mình ở chỗ cuối cùng rồi, người ta không nghe thấy gì đâu".

Tôi cũng nhắc chồng: "Người ta rất muốn nói, chẳng qua anh là Trấn Thành nên họ chưa dám nói thôi", nhưng chồng tôi nhất định không chịu ngừng.

Tôi khuyên Ninh Dương Lan Ngọc nên chuyển nhà càng sớm càng tốt chứ chồng tôi là hát karaoke mỗi ngày luôn".

Ninh Dương Lan Ngọc bị hàng xóm gọi bảo vệ mách đốt nhà

Từ câu chuyện bị làm phiền của Ninh Dương Lan Ngọc, mọi người tiếp tục bàn luận về việc sống chung với hàng xóm. Hari Won tỏ ra khá bức xúc khi từng bị hàng xóm tọc mạch chuyện đời tư. Cô kể:

"Lại nói về chuyện hàng xóm, tôi đã từng ở cạnh những nhà hàng xóm rất nhiều chuyện. Hàng xóm nhà tôi nhiều chuyện tới mức độ biết được cả những bí mật của tôi trong khi chính tôi còn không hay biết nó từ đâu ra.

Ví dụ, tôi có bạn trai thì họ bảo tôi sắp cưới, vì có bầu nên mới cưới này nọ".

Thúy Ngân nghe vậy cũng lên tiếng: "Câu chuyện của chị Hari Won y hệt tôi. Tôi từng bị tăng cân, hàng xóm thấy thế đồn tôi có bầu".

Hari Won bổ sung thêm: "Thúy Ngân chỉ bị đồn có bầu một lần thôi, còn tôi cứ vài tháng lại bị đồn có bầu, trong khi tôi chưa bao giờ đẻ, con cứ ở trong bụng tôi mãi. Trong cuộc đời mình, tôi bị đồn có bầu phải đến 20 lần rồi".

Tiếp sau Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bức xúc không kém trước hàng xóm nhà mình. Cô ấm ức nói:

"Người ta cứ tưởng chung cư thì riêng biệt nhưng vẫn bị làm phiền. Tôi ở chung cư, hôm đó có nướng thịt bằng bếp nướng điện đã được quy định nên khói hơn bình thường một chút.

Tôi đã đóng kín cửa rồi mà hàng xóm vẫn gọi cho bảo vệ nói: "Trời ơi, trên này tụi nó đốt nhà".

Các bạn tôi tới chơi, chưa kịp mở nhạc hay làm gì mà hàng đã gọi điện cho bảo vệ trước rồi.

Tôi khó chịu lắm nhưng không có thời gian để chuyển đi. Với lại, cuộc sống ở đó cũng tốt, căn nhà ấy còn đem lại nhiều may mắn cho tôi. Tôi thấy, hàng xóm đúng là một xã hội thu nhỏ, thành phần nào cũng có".

Là một người đã có tuổi, nhưng NSND Lê Khanh cũng không tránh khỏi chuyện bị hàng xóm tọc mạch. Cô nói:

"Hàng xóm nhà tôi cũng nhiều chuyện, cứ mỗi lần gặp các con tôi lại hỏi các cháu lấy chồng chưa, bao giờ cho cô ăn kẹo, bạn trai dạo này thế nào. Nó ngại tới mức không dám xuất hiện trước nhà, mỗi lần ra ngoài phải đeo khẩu trang đi thật nhanh.

Nhưng tôi cũng chẳng biết phải nói thế nào với những trường hợp đó, vì thực ra cũng chỉ là xã giao, quan tâm đến nhau thôi".

Trong 5 nữ nghệ sĩ, chỉ một mình Hương Giang lên tiếng bênh vực hàng xóm và phân tích kỹ càng. Cô nói:

"Nói về chuyện hàng xóm này, tôi muốn bênh một chút. Việt Nam mình sống theo kiểu tình làng nghĩa xóm, sống gần nhau thì hỏi han, quan tâm nhau.

Chẳng qua là những câu hỏi lâu dần bị quá đà, trở thành áp lực đè lên đời sống của mỗi con người, gia đình. Bây giờ đi chọn nhà cũng phải chọn cả hàng xóm".

Theo Tùng Ninh/Báo Tổ quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây