Giấu chồng đi ngoại tình, tôi là người đàn bà quá may mắn khi có cái kết này

Thứ năm - 27/02/2020 18:59

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nói chị đừng giận chứ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi, chị là người đàn bà hư hỏng nhưng đã quá may mắn. Vậy mà bây giờ, sau 3 năm người đàn ông đã khiến chị quên cả chồng con, quên cả mình là ván đã đóng thuyền để ngoại tình đã không tìm gặp chị nữa là điều may mắn, tốt đẹp cho hạnh phúc gia đình chị đấy chứ có gì phải buồn phiền, dằn vặt?

Chị phải biết ơn người phụ nữ là vợ của tình nhân của chị, bởi nếu không có tấm lòng nhân ái, bao dung của chị ấy thì làm sao chồng chị chấp nhận tha thứ cho tội qua mặt anh ấy, mèo mả gà đồng với kẻ khác đúng không chị?

Bây giờ nhiệm vụ của chị là quên hẳn mối tình tội lỗi sau khi đã biết mình sai ở đâu, để toàn tâ, toàn ý xây đắp cho mái ấm của mình. Thật ra chị là người đàn bà quá may mắn, được gặp người chồng hiền lành, tử tế , nhân hậu sẵn lòng tha thứ cho sai lầm của vợ và gặp được người phụ nữ quá tốt khi bỏ qua tội cướp chồng của chị để chị có được cơ hội trở về với hạnh phúc của mình trong danh dự. Thế nhưng chuyện may mắn đó khó lặp lại lần nữa trong đời nên tốt nhất đã biết sai rồi thì sửa cho nghiêm túc để sống tử tế, đàng hoàng với chồng con chị ạ.

Mấy lời gan ruột tâm sự sẻ chia cùng chị, mong chị rút kinh nghiệm để không một lần va vấp nữa.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây