'Gia đình mình vui bất thình lình': Phương sảy thai lần 2 ngay trong đám cưới của em chồng

Thứ bảy - 01/04/2023 01:15
 

Tập 8 "Gia đình mình vui bất thình lình" đã lên sóng VTV3 tối 31/3. Trong tập này, Trâm Anh chính thức trở thành người một nhà với Danh. Sau khi đám cưới diễn ra, cô nàng bắt đầu cuộc sống làm dâu 1 tháng. Bà Cúc tỏ ra khá ưu ái với dâu út. Bà thậm chí đã cho vợ chồng Danh 200 triệu - số tiền lớn gấp đôi số tiền bà từng cho vợ chồng Thành và Công.

Sau đám cưới, bà cũng nhẹ nhàng bảo Trâm Anh đi nghỉ ngơi mà không yêu cầu cô phải làm việc nhà. Điều này khiến Hà vô cùng ghen tỵ, nhất là khi đem so với đám cưới mình trước đó, vừa được mẹ chồng cho ít tiền hơn, lại vừa phải rửa bát đến gãy lưng trong khi chồng lăn ra ngủ.

Vậy nên Hà đã bắt Trâm Anh rửa bát. Nhân dịp này, Trâm Anh cũng được trò chuyện với Phương.

Phương nhắc lại kỷ niệm đám cưới Hà, cô nàng vừa rửa bát vừa ngủ gật. Thế nhưng khi nhắc lại quá khứ, Trâm Anh ngạc nhiên vì thấy Phương trầm hẳn xuống, thậm chí còn suýt khóc.

Đó là bởi Phương có một kỷ niệm đau buồn ngay trong đám cưới của Hà và Thành. Thời điểm đó, cô đang mang thai lần 2. Đúng vào ngày vui của gia đình thì Phương lên cơn đau bụng. Đứa trẻ đã ra đi vào đúng ngày định mệnh đó. Phân cảnh Phương khóc nấc ôm lấy chồng, nói rằng mình không muốn đến bệnh viện khiến khán giả xót xa thay cho cô dâu cả của bà Cúc.

Phương từng mất con một lần, cô bị ám ảnh nên không dám đến bệnh viện. Cô không dám đối diện với khoảnh khắc bác sĩ nói rằng con cô không còn nữa. Khi Trâm Anh nói chuyện này với Danh, Danh cũng hé lộ cho vợ biết quá khứ đau buồn của Phương.

Anh nói rằng so với Hà, Phương khổ hơn nhiều lần vì chồng Phương khô khan, không chiều chuộng vợ. Về chuyện con cái, Phương đã từng sảy thai 2 lần, lần đầu là ngay sau đám cưới mình vài ngày, còn lần 2 là chính trong đám cưới của em chồng.

Có lẽ sau khi mất con tới 2 lần, Công cũng không còn mặn mà chuyện vợ có bầu. Anh còn thường xuyên né tránh gần gũi vợ. Ở tập này, Phương tiếp tục đề cập chuyện thụ tinh nhân tạo thì Công gạt đi. Anh còn nói rằng không có con cũng chẳng sao, vì Thành đã có một cậu con trai. Sắp tới vợ chồng Danh cũng sẽ có con, ông bà cũng đã có cháu. Nghe chồng nói vậy, Phương thốt lên rằng mình sinh con đâu phải để cho bố mẹ? Câu nói của vợ khiến Công chết sững.

Đón xem "Gia đình mình vui bất thình lình" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Thiên Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây