Gặp người yêu cũ lái xe ô tô, chàng trai bật khóc khi đòi lên xe nhưng bị từ chối

Thứ bảy - 01/08/2020 20:59

Những câu chuyện liên quan đến người yêu cũ luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi nhiều người cho rằng những chuyện dính đến người yêu cũ thường khá xui xẻo.

Mới đây, một người kể trên diễn đàn về một chàng trai gặp lại người yêu cũ lái xe ô tô: "Khi bạn gặp lại người yêu cũ và cô ấy giàu. Vừa xong các bác ơi, em ngồi quán nước thì gặp quả cảnh này. Cậu thanh niên ngồi uống nước với bạn thì thấy người yêu cũ đánh ô tô đi qua mua trà chanh.

Cu cậu nhìn một lúc thì bất ngờ nhận ra đó là người yêu cũ, thế là thanh niên lao vào đòi người yêu mở cửa xe cho lên. Xong ông tướng còn trình bày nào là anh vẫn còn yêu em, em phải tin anh, cho anh cơ hội nói chuyện. Trình bày một lúc thì em gái kia hình như ngại quá nên phóng xe bỏ đi luôn. Còn cu cậu thanh niên thì gục một chỗ xong khóc.

Bọn em thấy thế thì mới đến hỏi, cu cậu bảo không phải do thấy người yêu cũ đi ô tô mà mà muốn quay lại. Vấn đề ở đây là trước đó người yêu cũ nợ cu cậu này 10 triệu. Nhưng đợt ấy người yêu cũ khó khăn nên cu cậu không đòi, giờ tự nhiên thấy em nó phất thì phải tranh thủ đòi, tiếc gì cái tình cảm, tiếc mỗi tiền. Khổ thật, yêu đương mà cứ dính vào tiền nó mệt lắm".

Thấy người yêu cũ lái xe ô tô, chàng trai đòi lên xe ngồi.

Chàng trai khóc cho biết trước cho người yêu cũ vay 10 triệu giờ thấy giàu nên đòi lại.

Nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với chàng trai nay: "Là tôi tôi cũng lên xe ngồi đợi trả tiền", "Qua thẳng nhà mà đòi, giàu thì lấy lại", "in tờ rơi có hình con đó. Con đó nợ tao 10 triệu không trả. Trả hộ bố mày cái. Xong đi phát và dán khắp thành phố", "10 triệu của ông là tiền khởi nghiệp của em người yêu cũ đấy ông ạ"....

Cư dân mạng đồng cảm với chàng trai.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây