Góc bạn thân nhà người ta: Cô gái than hết tiền, lập tức 'ảo thuật' ra tờ 500k giúp bạn bằng cách vừa bất ngờ lại không khỏi cảm động

Chủ nhật - 02/08/2020 16:59

Trong một bài đăng mới nhất, định nghĩa "bạn nhà người ta" càng được khắc họa rõ nét hơn dưới sự tương tác của hàng nghìn bình luận, đa phần cộng đồng mạng đều đồng loạt gắn thẻ ngay đứa bạn thân bên cạnh mình từ thời thanh xuân.

"Hì em chào mọi người.

Chỉ đơn giản là em muốn khoe với mọi người một cô bạn thân từ thuở nhỏ. Tốt với em đến mức khiên em không còn nghĩ đến chuyện yêu đương nữa".

Bài viết thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Ảnh: Chụp màn hình.

Bài đăng đơn giản chỉ vài dòng kèm theo đó là tấm ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa "chủ top" cùng với cô bạn thân khiến nhiều người trầm trồ.

Sau khi "chủ top" - tức người cho mượn sách than nhẹ nhàng vài câu về tài chính thế là cô bạn thân này nhanh nhẹn tạo ra điều bất ngờ bằng cách cho bạn mình thấy tờ 500 nghìn mà cô đặt vào trang 130 của một quyển sách trước đó mình đã mượn.

Đoạn chat của "đôi bạn thân nhà người ta".

"Cú twist" nằm ở sự tính toán của người mượn sách mà có lẽ đến "chủ top" là người cho mượn cũng chẳng thể nào ngờ một ngày bạn mình lại chu đáo đến thế.

Cứ đà này, hẳn là ai cũng sẽ muốn cho bạn thân mình mượn sách đúng không nào?

Bài đăng sau đó thu hút hang nghìn lượt tương tác, bạn T.D bình luận: "Thế thì suốt đời mình cứ muốn cho bạn thân mượn sách thôi", chưa hết một tài khoản Facebook khác còn nhắn nhủ nhẹ đến hội bạn thân: "Đúng là bạn thân nhà người người ta, lúc nào cũng chu đáo như thế, còn bạn thân nhà mình thì thật là…"

Hạ Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây