Em Nguyễn Thành Đạt có thêm cơ hội chữa bệnh u não

Thứ hai - 03/09/2018 05:59

Gặp lại anh Nguyễn Văn Gang - cha bé Nguyễn Thành Đạt, nhân vật trong bài viết Bố lặn lội 500km xin cứu con trai u não cách đây hơn 1 tháng, chúng tôi vui mừng khi thấy tình trạng của Đạt đã khá hơn đôi chút.

Anh Gang cho biết, sau 1 năm đằng đẵng đưa con đi chữa bệnh, gia đình lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất. Trong khi đó, vợ chồng anh phải thay phiên nhau chăm con khiến thời gian kiếm tiền không có. Tiền không làm ra, bệnh con vẫn cần chữa, anh Gang cảm thấy bất lực. Anh từng nghĩ sẽ phải bỏ cuộc khi trong nhà không còn gì đáng giá ngoài mấy thùng thóc và đàn gà mới lớn.

Đại diện báo VietNamNet trao số tiền 10.315.000 đồng tấm lòng bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo đến tận tay bé Nguyễn Thành Đạt

“Lần này ra viện, cháu tiếp tục điều trị đợt hóa chất. Sức khỏe của cháu có phần khá hơn trước, có thuốc nên không còn vật vã đau đớn nữa ạ”, anh Gang chia sẻ.

Cũng trong lần gặp này, tại phòng CTXH Bệnh viện K3 Tân Triều, anh Gang nhận trực tiếp số tiền 10.315.000 đồng bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo. Xúc động trước tấm lòng của mọi người, anh Gang bật khóc xin gửi lời cám ơn tới các bạn đọc đã quan tâm giúp đỡ. Anh Gang cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền trên để tiếp tục chạy chữa cho con trai.

Phạm Bắc

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây