Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39: Nhài với Tố thân thiết, Danh sắp phải ngồi tù?

Thứ ba - 21/03/2023 07:15
 

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38 cho thấy mâu thuẫn cao trào của vợ chồng Son (Kim Oanh) và Đạt (Mạnh Hưng). Không thể nhẫn nhịn chuyện chồng chăm chút với Thu Hồng (Việt Hoa) mà lạnh nhạt mình, Son đề cập đến chuyện ly hôn.

Đáp lại, Đạt cũng buông ra những lời đau lòng: “Cô muốn thế nào cũng được”. Chứng kiến cảnh này, ông Công (NSND Quốc Trị) vô cùng đau lòng. Bản thân ông chính là 1 tác nhân khiến cả Son lẫn Tuyết (Kiều My) bỏ nhà ra đi.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39.

Trong preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39, ông Công đau đớn thừa nhận với Tố (NSƯT Bùi Như Lai): “Đàn bà trong cái nhà này bỏ đi hết. Nhà này vô phúc thật rồi con ạ! Bố nói thật đấy! Phúc đức tại mẫu, trong nhà mà không có đàn bà giữ lửa thì lạnh lẽo, ảm đạm lắm con ạ”.

Tuy đau lòng vì hoàn cảnh hôn nhân của Đạt và Danh (Anh Vũ) nhưng ông Công không quên ép Tố phải đi tìm hạnh phúc riêng:“Thằng Đạt thằng Danh đã bị vợ bỏ, còn có con mà không chịu lấy vợ thì bố cũng chả thiết sống nữa”.

Ông Công hối hận vì cách cư xử với các con dâu trong tập 39 phim "Dưới bóng cây hạnh phúc".

Về phần Tố, sau khi nghe tâm sự của bố cộng thêm thời gian gần đây liên tục gặp gỡ Nhài (Huyền Thạch), anh bắt đầu có thiện cảm với cô gái này. Tố và Nhài đã có cuộc gặp riêng, cô nàng cá tính vui vẻ nhắc lại kỷ niệm với Tố:“Anh có nhớ lần đầu tiên tôi với anh gặp nhau không, anh suýt dìm tôi chết đuối ý. Lúc đấy nhìn mặt anh tôi lúc nào cũng ghét cay ghét đắng. Thế mà không ngờ ghét của nào trời trao của ấy”.

Nghe đến đây, Tố hoang mang hỏi: “Ý của cô là gì, nói thẳng ra đi”. Tiếc là Nhài lại nhẹ nhàng khẳng định trong mắt cô Tố chỉ là 1 người bạn tốt mà thôi:“Ý của tôi là không ngờ có 1 ngày trời lại trao cho tôi một người bạn tốt. Anh thấy chúng ta hợp làm bạn tốt của nhau không?”.

Mặc kệ Tố tỏ ra phản đối, Nhài vui vẻ đề nghị: “Tôi lại thấy hợp đấy. Làm bạn với nhau nhé, từ giờ những lúc khó khăn chúng ta sẽ giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau!”

Trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" tập 39, Nhài gặp Tố kể lại chuyện lần đầu gặp gỡ.

Cùng lúc đó, việc Danh dùng đất “ma” để dụ khách hàng đặt cọc đã vỡ lở. Anh chàng gọi điện cho khách chờ chốt cọc thì được thông báo: “Miếng đất của mày chỉ là đất “ma” thôi, cả sổ đỏ của mày cũng là sổ đỏ giả. Mày sắp bị người ta kiện cho trắng mắt ra rồi đấy, còn định lừa cả tao à”. Người này còn dọa đang đi gặp công an và sẽ tìm cách tống Danh vào tù.

Thực ra việc dùng một sổ để nhiều khách cùng đặt cọc là mánh khóe mà Lợi chỉ cho Danh. Bản thân cậu út nhà ông Công đã thấy chuyện này không ổn nhưng vì bị bạn xúi giục, lại quá ham làm giàu nên có lẽ Danh đã “nhắm mắt đưa chân” và trở thành người thế mạng cho thằng bạn đểu.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 phát sóng vào tối 21/3/2023.

An Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây