Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39: Nhài và Tố hẹn hò

Thứ hai - 20/03/2023 23:15
 

Trong preview tập 39 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, nhận thấy vị trí của người phụ nữ trong gia đình là rất quan trọng, ông Công đau lòng vì giờ đây nhà chẳng còn cô con dâu nào ở lại để “giữ lửa”.

Ông Công buồn vì chuyện hôn nhân của các con. Ảnh: VTV.

“Đàn bà trong nhà này bỏ đi hết, nhà này vô phúc thật rồi. Phúc đức tại mẫu, trong nhà không có đàn bà giữ lửa thì lạnh lẽo, ảm đạm lắm. Thằng Đạt, thằng Danh bị vợ bỏ, còn có con thì không chịu lấy vợ bố cũng không thiết sống nữa” – ông Công nói với con trai cả.

Nhài và Tú đi ăn riêng với nhau. Ảnh: VTV.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 trailer, Nhài và Tố hẹn nhau đi ăn. Nhài nhắc lại chuyện lần đầu gặp Tố và suýt chút nữa bị dìm chết đuối.

Khi Tố tỏ ra khó chịu khi bị nhắc lại chuyện cũ, Nhài chia sẻ: “Anh là người tôi ghét cay ghét đắng mà không ngờ ghét của nào trời trao của đó”.

Tố không hiểu ý, Nhài giải thích: “Ý của tôi là không ngờ có một ngày ông trời lại trao cho tôi một người bạn tốt”.

Danh tiếp tục làm ăn thất bại. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailertập 39 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Danh vừa nổ với cả nhà hôm qua rằng mình sắp đổi đời thì hôm nay Danh nhận được tin sổ đỏ của mình sở hữu là đất ma. Khách hàng đã gọi điện cho Danh để trách mắng và tố cáo hành vi lừa đảo với công an.

Tập 39 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 21/3 trên kênh VTV1.

Minh An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây